Lightning Returns: Final Fantasy XIII hẹn ngày ra mắt

Lightning Returns: Final Fantasy XIII hẹn ngày ra mắt Lightning Returns: Final Fantasy XIII hẹn ngày ra mắt

 Phiên bản tiếp theo của Final Fantasy XIII-2 sẽ đến tay game thủ vào cuối năm trên Xbox360 và PlayStation 3


Nàng Lightning với mái tóc hồng quen thuộc sẽ trở lại với game thủ trong phiên bản cuối cùng kết thúc câu chuyện của Final Fantasy XIII mang tên Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Mới đây Square Enix đã chính thức công bố ngày ra mắt của tựa game RPG rất được mong đợi này.

Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ đến tay game thủ khắp thế giới vào mùa thu năm nay với 2 phiên bản Xbox360 và PlayStation 3. Phiên bản cuối cùng của loạt game Final Fantasy XIII sẽ đưa người chơi gặp lại nữ anh hùng quen thuộc Lightning trong một cuộc chiến mới khi kết thúc của thế giới đang đến gần khi vị thần cổ xưa Bhunivelze thức tỉnh.

Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ mang lại nhiều cải tiến đột phá cho dòng game RPG lừng danh Final Fantasy. Một trong những yếu tố cốt lõi của game đó chính là một thế giới sống động với nhiều sự kiện diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau trong những mốc thời gian đặc biệt, bất kể nhân vật chính có mặt ở đó hay không. Game thủ trong vai Lightning sẽ có 13 ngày trong game để ngăn chặn ngày tận thế, với mỗi hành động đều có thể ảnh hưởng đến việc kết thúc cuối cùng của thế giới sẽ diễn ra sớm hay muộn hơn dự tính.

Game sẽ có bổ sung mục New Game + để hỗ trợ các lần chơi lại bởi bất kỳ fan nào của dòng game Final Fantasy đều biết gần như không ai có thể khám phá hết tất cả những bí mật của game chỉ trong một lần chơi; đặc biệt với một phiên bản có cốt truyện thay đổi như Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Hãy cùng đón chờ phiên bản mới nhất của dòng game Final Fantasy vào mùa thu này để cùng Lightning bắt đầu hành trình cứu thế.

Theo IGN

Giới thiệu