Killer is Dead – Tựa game hành động mới được tung ra tại Nhật Bản

Killer is Dead – Tựa game hành động mới được tung ra tại Nhật Bản Killer is Dead – Tựa game hành động mới được tung ra tại Nhật Bản

Cha đẻ của Killer7 và No More Heroes chuẩn bị tung ra tựa game hành động mới mang tên Killer is Dead tại Nhật Bản

Mới đây công ty game đến từ xứ sở hoa anh đào Grasshopper Manufacture đã có lời hẹn ra mắt của tựa game mới nhất Killer is Dead giành cho người hâm mộ. Theo tạp chí game uy tín tại Nhật Bản Famitsu, Killer is Dead sẽ có mặt tại thị trường Nhật vào mùa hè này với 2 phiên bản giành cho Xbox360 và PlayStation 3.

Theo những thông tin ban đầu, Killer is Dead sẽ là một tựa game hành động với lối chơi xoay quanh những pha hành động cận chiến sử dụng kiếm. Game thủ sẽ nhập vai nhân vật chính Mondo Zappa, một sát thủ với cánh tay có thể biến đổi thành các loại vũ khí. Người chơi sẽ cùng Mondo tiêu diệt kẻ thù đồng thời nạp đầy năng lượng của mình để tung ra những “tuyệt chiêu” đẹp mắt đầy uy lực.

Game sẽ lấy một bối cảnh tương lai giả tưởng khi loài người có thể tự do du hành tới Mặt Trăng và sử dụng các thiết bị máy móc được cấy ghép thẳng vào cơ thể. Game thủ sẽ theo chân Mondo Zappa, một sát thủ thuộc tập đoàn Execution Office với những nhiệm vụ ám sát khác nhau. Mondo sẽ có những người bạn hỗ trợ như nữ chủ tịch Vivian Squall hay anh chàng nửa người nửa máy Brian Roses.

Theo IGN

Giới thiệu