Hé lộ thông tin phát hành game hành động Watch Dogs

Hé lộ thông tin phát hành game hành động Watch Dogs Hé lộ thông tin phát hành game hành động Watch Dogs

Theo một số thông tin không chính thức, có khả năng tựa game hành động tự do Watch Dogs của Ubisoft sẽ được ra mắt vào mùa nghỉ lễ năm nay

Mới đây một số thông tin về chiến dịch marketing năm nay của Ubisoft đã bị rò rỉ, theo đó tựa game hành động Watch Dogs sẽ được ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm trên tất cả các hệ máy gia đình. Trước đó vào năm ngoái, CEO của Ubisoft, ông Yves Guillemot cũng cho biết rằng tựa game hành động tự do này sẽ đến tay game thủ trong năm 2013 này.

Theo một số thông tin ban đầu, Watch Dogs được quảng cáo là một tựa game “next-gen đúng nghĩa”; mặc dù hiện vẫn chưa rõ game sẽ được ra mắt trên những hệ máy nào. Nhiều khả năng các hệ máy next-gen của Microsoft và Sony cũng sẽ được ra mắt vào mùa nghỉ lễ cuối năm nay.

Watch Dogs là tựa game hành động tự do mới nhất hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal, công ty game đã sản sinh ra dòng game Assassin’s CreedFar Cry lừng danh. Đây sẽ là tựa game hành động xoay quanh đề tài chiến tranh thông tin, với bối cảnh thành chố Chicago trong một tương lai giả định, khi quyền điều hành toàn bộ thành phố thuộc về một siêu máy tính mang tên “CtOS”.

Watch Dogs sẽ cho phép game thủ sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao để đột nhập vào máy chủ “CtOS” và điều khiển những vật dụng quanh mình để hoàn thành những nhiệm vụ đột nhập hoặc chiến đấu khó khăn. Game thủ sẽ có thể tham gia một trò chơi hành động tự do kết hợp giữa những màn hành động lén lút, sử dụng những động tác parkour để di chuyển và lối chiến đấu tương tự những tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3.

Theo IGN

Giới thiệu