Hacker bó tay không thể crack nổi Just Cause 3

Hacker bó tay không thể crack nổi Just Cause 3 Hacker bó tay không thể crack nổi Just Cause 3

Game thủ sẽ không được trải nghiệm bản crack miễn phí của Just Cause 3, chí ít là trong một khoảng thời gian dài nữa.

hiện vẫn đang là cái tên rất được người hâm mộ mong đợi, tuy nhiên đã 2 ngày kể từ phát hành, vẫn chưa có một nhóm nào phát hành bản crack như thường lệ. Theo thông tin mới nhất được đăng tải của 3DM – nhóm crack rất nổi tiếng, họ thông báo rằng mình hiện đang hoàn toàn bó tay trước hệ thống bảo mật Denuvo mới của Just Cause 3.

“Chúng tôi rất tiếc, chúng tôi biết rằng phải bỏ tiền ra để mua game thay vì chơi nó miễn phí chưa bao giờ là lựa chọn dễ chịu với nhiều người. Tuy nhiênchúng tôi vẫn phải thông báo rằng nhóm sẽ KHÔNG CRACK phiên bản DENUVO của Just Cause 3. Phiên bản mới này thậm chí còn khó xâm nhập hơn hồi mới ra tựa game Mad Max nữa.

Just Cause 3 đã chính thức ra mắt và các trang tin cũng đã có điểm đánh giá cho tựa game này.

Thế nên xin đừng hỏi lúc nào crack ra nữa, chúng tôi sẽ không làm mà sẽ chuyển sang làm dự án khác.Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ không crack bất cứ game nào có DENUVO, cho nên có mua game hay không, đó là tùy vào bạn. Xin cảm hơn rất nhiều.” – Một thông báo rất chát chúa tới từ thành viên của 3DM.

Vậy là hiện giờ cộng đồng game thủ chỉ còn biết trông chờ vào Skidrow và Reloaded, đây cũng là 2 nhóm crack game nổi tiếng bên cạnh 3DM. Tuy nhiên, lời khuyên cho game thủ lúc này là hãy bỏ tiền túi ra và mua game thay vì chờ đợi.

Mời các bạn cập nhật tại trang tin Nega.

Giới thiệu