Grand Theft Auto V bổ sung chế độ mới

Grand Theft Auto V bổ sung chế độ mới Grand Theft Auto V bổ sung chế độ mới

, dòng game hành động thế giới mở vốn đã quá nổi tiếng của hãng Rockstar, và trong phiên bản sắp được phát hành cho PS4, Xbox One, PC trong thời gian sắp tới sẽ có một tính năng vô cùng thú vị, đó là cho phép người chơi có thể trải nghiệm game với góc nhìn người thứ nhất.

Trong đoạn trailer vừa được Rockstar tung ra, ta có thể thấy hãng rất nghiêm túc trong việc bổ sung thêm chế độ này, không phải chỉ đơn thuần là chuyển góc nhìn cho “vui” như các bản mod mà người chơi làm ra trong các bản Grand Theft Auto trước. Các hiệu ứng vật lý, những pha cháy nổ, độ giật của súng đều được hãng phát triển bổ sung và cải tiến thêm rất nhiều khi người chơi chuyển sang chế độ này, khiến game trở nên gần hơn với những tựa game bắn súng.

Nega-Grand-Theft-Auto-V-1

Phiên bản trên hệ PS4 và Xbox One đã được hãng ấn định ngày phát hành vào ngày 18 tháng 11 tới, còn với hệ PC thì có lẽ phải đợi đến tháng 1 năm sau, hơi lâu nhưng rất đáng để mong chờ. Ngoài ra, hãng cũng đã xác nhận game sẽ được chạy với độ phân giải 1080p trên Xbox One, PS4 và với PC là độ phân giải lên đến 4K.

Nega-Grand Theft Auto V-2

——————————————————————-

Giới thiệu