Game thủ lầm tưởng Final Fantasy 7 Remake là phim

Game thủ lầm tưởng Final Fantasy 7 Remake là phim Game thủ lầm tưởng Final Fantasy 7 Remake là phim

Đoạn trailer mới phát hành của huyền thoại Final Fantasy 7 sau gần 20 năm mới được Remake lại đã gây không ít ngỡ ngành cho người hâm mộ.

  Vừa qua, Square Enix đã phát hành một đoạn trailer mới của Remake và tiếp tục nhấn chìm cảm xúc của các fan. Như chúng ta đã biết, từ hồi E3 2015 vừa qua, Sony đã gây chấn động như nào khi thông báo tựa game sau gần 20 năm mới được Remake lại. Đây là trailer mới nhất kể từ hồi công bố lần đầu tại E3 vừa qua.

  Đoạn video đã cho game thủ một chút thông tin về cốt truyện cũng như cơ chế gameplay trong phần Remake lại này.Tương tự như những gì mà nó từng làm được khi lần đầu xuất hiện tại hội chợ E3 2015, những hình ảnh đầu tiên về dàn nhân vật của Final Fantasy VII Remake cũng như các khung cảnh quen thuộc của thành phố Midgar đã tạo ra nhiều tràng pháo tay tán thưởng nhiệt liệt từ phía khán giả. Lối chơi của Final Fantasy 7 Remake đã được đổi mới hoàn toàn khi có lối đánh tự do chứ không theo lượt như phiên bản gốc nữa.

  Trước khi tạo ra được một thứ vượt xa hào quang của FF7 trong quá khứ thì Square Enix không thể remake trò chơi này.

  Mới đây, CEO của Square Enix, ông Yoichi Wada đã chia sẻ những suy nghĩ của nhà sản xuất về việc phát triển lại một bản Final Fantasy VII trên next gen console. Trong đó, ông Wada cho biết rằng hiện tại, điều này vẫn là không thể. Square Enix cần phải chú tâm vào việc tạ

  Điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều game thủ sau khi xem trailer đã lầm tưởng đây là một bộ phim hoạt hình chứ không phải một tựa game. Điều này cũng khá dễ hiểu khi tạo hình các nhân vật được dựa trên phong cách của bộ phimAvent Children (2005).

  Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của Final Fantasy 7 Remake. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tại .

  Giới thiệu