Game thủ châu Á sẽ được Tomb Raider ưu ái hơn

Game thủ châu Á sẽ được Tomb Raider ưu ái hơn Game thủ châu Á sẽ được Tomb Raider ưu ái hơn

Phiên bản Xbox360 giành cho thị trường Châu Á của Tomb Raider phiên bản mới sẽ bao gồm nhiều bản đồ và nâng cấp đặc biệt

Vậy là chỉ còn 1 tháng nữa trước khi cuộc phiêu lưu mới nhất của nữ bá tước Lara Croft lên kệ đĩa. Mới đây Square Enix và nhà phân phối Namco Bandai đã chính thức công bố một số ưu đãi đặc biệt giành cho game thủ chơi Tomb Raider phiên bản 2013 trên Xbox360 tại Châu Á bao gồm nhiều bản đồ và nâng cấp mới.

Cụ thể, tất cả các bản game Tomb Raider trên Xbox360 được phát hành tại Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á sẽ bao gồm phần nâng cấp các skill đặc biệt cho Lara, bản đồ mới Shanty Town giành cho mục chơi multiplayer và gói bổ sung Tomb Raider Combat Strike Pack; bao gồm nhiều skill và nâng cấp vũ khí đặc biệt. Có vẻ như châu lục đông dân nhất hành tinh đang được ưu ái khá nhiều so với những game thủ tại các châu lục khác.

Ngoài ra, một ưu đãi khác giành cho những người chơi Châu Á đặt mua trước phiên bản Asian Survival Edition trên Xbox360 cũng đã được công bố. Những người chơi đặt mua trước phiên bản này sẽ sở hữu một bộ sưu tập vũ khí dựa trên một tựa game đang rất “hot” khác của Square Enix là Hitman: Absolution. Bên cạnh đó là 3 skin mới để tô điểm cho nàng Lara Croft và một bản đồ challenge giành cho mục chơi đơn mang tên Tomb of the Lost Adventurer.

Tomb Raider phiên bản 2013 sẽ là một phiên bản reboot của dòng game phiêu lưu hành động lừng danh Tomb Raider. Game sẽ bắt đầu một cốt truyện hoàn toàn mới, đưa game thủ theo chân nàng Lara Croft từ những ngày đầu khi còn là một nữ quý tộc “chân yếu tay mềm” cho đến khi trở thành một nhà khảo cổ gan góc được hàng triệu game thủ yêu mến như chúng ta đã biết. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 3 tới trên các hệ máy Xbox360, PlayStation 3 và PC.

Theo IGN

Giới thiệu