Fuse chuẩn bị có thể chơi thử

Fuse chuẩn bị có thể chơi thử Fuse chuẩn bị có thể chơi thử

Có thể không phải là quá đặc sắc nhưng Fuse sẽ là bổ sung đáng giá cho mảng game co-op.

Insomniac games cho biết để người chơi có thể quen với gameplay của Fuse – tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba phát hành vào ngày 28/5, họ sẽ tung ra một bản demo chơi thử trước. Người chơi có thể bắt đầu tải về trên Playstation Network và Xbox Live bắt đầu từ 7/5.

Fuse Annoucement Trailer.

Trong Fuse, người chơi sẽ vào vai một trong bốn người lính đặc nhiệm của nhóm Overstrike 9, baom gồm Dalton Brooks – một lính đánh thuê trang bị một lá chắn năng lượng. Thành viên thứ hai Naya Deveraux là một đạo chích trước khi gia nhập Overstrike 9. Isabelle “Izzy “Sinclair nữ khoa học trẻ tài năng nhưng hơi nổi loạn, được trang bị một khẩu súng có thể bắn ra những khối năng lượng hình tròn ảnh hưởng tới trọng lực. Thành viên cuối cùng là Jacob Kimble – một tay thám tử nóng tính.

Theo đơn vị phát triển thì cốt truyện của Fuse tỏ ra rất đơn giản và giống với mô típ thường thấy trong game hành động: nói về việc cố gắng để ngăn chặn tổ chức khủng bố điều hành bởi một người đàn ông mang tên Fable với âm mưu đe dọa quét sạch loài người nhờ nắm trong tay loại hợp chất có sức tàn phá khủng khiếp.

Trong game người chơi sẽ phải chống lại một đạo quân được trang bị rất tối tân.

Theo nhà phát triển thì Fuse sẽ cho phép bốn người chơi game theo chế độ co-op, và nó cũng là điểm sáng của game. Cần có sự phối hợp giữa các năng lực đặc biệt của từng nhân vật để tiêu diệt kẻ địch, ví dụ như  Dalton với một chiếc khiên năng lượng có thể chống được đạn và lửa như những gì trình chiếu trong trailer. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển cũng cho biết trong game sẽ có hệ thống cấp độ, và mỗi khi họ lên level bạn sẽ sẽ có một điểm skill point để tăng cường khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Mỗi người lính đều có kĩ năng và vũ khí riêng.

Theo thông tin từ EA thì Fuse dự tính được phát hành vào ngày 28 tháng 5 ở Bắc Mỹ và hiện tại chỉ có mặt trên và . Từ trước đến này phần lớn các game do EA phát hành đều sẽ có mặt trên PC, vì vậy hy vọng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Fuse.

Theo Facebook

Giới thiệu