Daying Light bất ngờ tung ra hàng loạt Trailer mới

Daying Light bất ngờ tung ra hàng loạt Trailer mới Daying Light bất ngờ tung ra hàng loạt Trailer mới

– Dường như lo ngại cho số phận của đứa con cưng của mình khi phải đối mặt quá nhiều ông lớn, hiện tại Techland đang cố gắng ra sức quảng bá cho đứa con của mình bằng hàng loạt Trailer và hình ảnh đầy ấn tượng.

Có vẻ như việc dời lịch phát hành của về cuối tháng 1 năm sau là một sự lựa chọn đầy sai lầm của nhà phát triển Techland, tân binh này sẽ phải lần lượt đối mặt với hàng loạt đàn anh như lớn như GTA V, Dynasty Warriors 8,…Đây chắc chắn là một trở ngại không hề nhỏ trong việc đảm bảo doanh thu đem về cho hãng.

nega - Daying light - 01

Có lẽ cũng nhận ra được điều này, hiện tại nhà phát hành Warner Bros cùng đội ngũ phát triển Techland đang cố gắng gây ấn tượng với người chơi hơn bằng hàng loạt hình ảnh cùng trailer đầy ấn tượng mới từ khoe chế độ chơi hấp dẫn cho đến những vũ khí cực kỳ bá đạo trong game, tuy có phần vay mượn từ Dead Island khá nhiều, song vẫn có những nét gì đó rất riêng và đầy hứa hẹn. Mời bạn đọc cùng xem dưới đây :

 Trailer Daying Light

Thật sự rất khó có thể khẳng định liệu sản phẩm lần này của Techland có cạnh tranh lại với cả một tượng đài lớn như GTA V hay không vì cả 2 mang trên mình một thể loại với lối chơi hoàn toàn đối lập. Tuy nhiên, theo báo cáo của hãng thì hiện tại số lượng người đặt mua trước sản phẩm này cũng đang nằm ở mức khá nên Techland có thể hy vọng cho đứa con cưng của mình có một tương lai sáng rạng hơn tiếp tục “ém hàng”…chờ thời.

nega - Daying light - 02

Dying Light dự kiến sẽ chính thức phát hành vào 27/1 năm 2015 trên Xbox One, PS4 và PC.

Tin độc quyền Nega, không sao chép, trích nguồn khi chưa được chấp thuận bằng văn bản !

——————————————————————-

Giới thiệu