Crysis 3 mở cửa open beta vào 29 tháng 1 tới

Crysis 3 mở cửa open beta vào 29 tháng 1 tới Crysis 3 mở cửa open beta vào 29 tháng 1 tới

Quá trình open beta kéo dài 2 tuần sẽ cho phép game thủ chơi 1 số mục chơi multiplayer của tựa game FPS bom tấn Crysis 3

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng game FPS bom tấn Crysis có thể thỏa mãn phần nào cơn khát của mình khi quá trình open beta của Crysis 3 đang chuẩn bị mở màn. Mới đây ông trùm EA đã thông báo quá trình open beta kéo dài 2 tuần của Crysis 3 sẽ được bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 tới.

Trong thời gian open beta, game thủ có thể thử qua 2 mục chơi thuộc phần multiplayer của Crysis 3 trên 2 bản đồ khác nhau. Cả 2 map được cho phép chơi thử mang tên AirportMuseum đều sẽ đưa người chơi ghé thăm thành phố New York hoang hóa phủ đầy cây cối, bối cảnh chính của Crysis 3.

Mục chơi đầu tiên mở cửa trong đợt open beta lần này sẽ mang tên Crash Site. Đây là phần chơi có lối chơi tương tự phần chơi King of the Hill thường thấy trên nhiều tựa game FPS cổ điển, người chơi sẽ được chia thành 2 phe và chiến đấu với nhau để tranh giành những cứ điểm được bố trí trên bản đồ. Mục chơi thứ 2 mang tên Hunter cũng sẽ chia người chơi thành 2 đội, với một đội chỉ bao gồm 2 người được trang bị bộ giáp Nanosuit và có nhiệm vụ săn lùng và tiêu diệt 10 người còn lại (14 người đối với phiên bản PC).

Crysis 3, tựa game được hứa hẹn là sẽ “vắt kiệt” sức mạnh phần cứng của Xbox360 và PlayStation 3 cộng với tạo ra một cuộc cách mạng đồ họa trên PC, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 2 tới. Game sẽ đưa người chơi trở lại với anh hùng Prophet, người đã từng xuất hiện trong 2 phiên bản trước, với cuộc chiến tại một thành phố New York sau khi một thí nghiệm bí ẩn đã biến siêu đô thị này trở thành một rừng rậm đầy rẫy nguy hiểm.

Theo IGN

Giới thiệu