Black Rock Shooter sẽ phát hành trong tháng 4

Black Rock Shooter sẽ phát hành trong tháng 4 Black Rock Shooter sẽ phát hành trong tháng 4

Phải mất gần 2 năm để Black Rock Shooter có thể đến được với cộng đồng gamer thế giới.

Black Rock Shooter là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản, nhưng ở mảng trò chơi điện tử thì cô nàng người máy này lại chưa được biết đến nhiều bởi số lượng đầu game ít cũng như đa số đều có ngôn ngữ tiếng Nhật. Tin mừng là một trong số đó, Black Rock Shooter: The Game – tựa game nhập vai hành động trên hệ máy PSP (phát hành tháng 8/2011 tại Nhật) đang chuẩn bị được phát hành rộng rãi với phiên bản tiếng Anh trong tháng 4 bởi NIS America.

Black Rock Shooter – nhân vật nữ với ngoại hình đậm nét “loli”.

Sau thành công ở thị trường Nhật vào năm 2011, bản tiếng Anh của Black Rock Shooter đã được công bố nhưng sau đó nhanh chóng chìm xuống khiến nhiều người cho rằng nó đã bị hủy bỏ, cho đến ngày hôm qua khi NIS America thông báo trò chơi sẽ phát hành vào ngày 23/4 qua mạng Playstation Network dành cho PSP. Theo đánh giá của tạp chí Famitsu, Black Rock Shooter đạt được điểm số 33/40. Sau đây là 2 đoạn trailer của game.

Black Rock Shooter Trailer #1.

Black Rock Shooter Trailer #2. 

Cốt truyện trò chơi tỏ ra khá đơn giản: với bối cảnh Trái Đất diễn ra vào năm 2032, loài người đang phải hứng chịu sự tấn công dữ dội bởi người ngoài hành tinh. Sau 19 năm, nhân loại chỉ còn duy nhất 12 người sống sót và hy vọng cuối cùng lúc này được đặt vào Black Rock Shooter – một nữ người máy chiến đấu với lai lịch bí ẩn sở hữu cây đại bác có khả năng bắn ra đá. Đối với những gamer không mang quốc tịch Nhật thì việc có một tựa game dành cho PSP vào thời điểm này quả là đáng giá.

Theo GameK

Giới thiệu