BioShock Infinite: Thành công đúng như mong đợi

BioShock Infinite: Thành công đúng như mong đợi BioShock Infinite: Thành công đúng như mong đợi

Một kết quả không hề ngạc nhiên, BioShock: Infinite nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách những tựa game đang hot tại UK.

Không lâu sau khi phát hành, BioShock Infinite – tựa game FPS của Irrational Games đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội và chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các tựa game hấp dẫn nhất tại Anh, một điều không mấy ngạc nhiên khi nó nhận được khá nhiều điểm tuyệt đối từ các trang web đánh giá game, cùng với đó là rất nhiều lời khen ngợi từ cốt truyện, lối chơi, đồ họa ấn tượng… Bên cạnh đó chiến dịch marketing của BioShock Infinite cũng được Take Two đầu tư kĩ lưỡng từ rất sớm.

Một kết quả không quá bất ngờ.

Vượt qua một bom tấn khác của năm 2013 là nàng Lara Croft trong Tomb Raider, BioShock Infinite còn đứng trên Gears of War: Judgment, Army of Two: The Devil’s Cartel – đều là những trò chơi lớn mới phát hành. Trong khi đó FIFA 13 và Luigi’s Mansion 2 chiếm hai vị trí thứ 4 và thứ 5. Dưới đây là danh sách đầy đủ bảng xếp hạng các tựa game hấp dẫn nhất tại Anh.

1. Bioshock Infinite – Take Two
2. Tomb Raider – Square Enix Europe
3. Gears Of War: Judgment – Microsoft
4. FIFA 13 – Electronic Arts
5. Luigi’s Mansion 2 – Nintendo
6. Army Of Two: The Devil’s Cartel – Electronic Arts
7. Call Of Duty: Black Ops II – Activision Blizzard
8. Tiger Woods Pga Tour 14 – Electronic Arts
9. Assassin’s Creed III – Ubisoft
10. Crysis 3 – Electronic Arts

Ken Levine đã chứng tỏ rằng, 3 lần trì hoãn của BioShock Infnite là hoàn toàn xứng đáng.

Sau BioShock Infinite, có thể nói giai đoạn bão game đầu năm đã kết thúc và các gamer nên tranh thủ thời gian này để “cày” cho bằng hết những trò chơi mà mình bỏ qua từ khi 2013 bắt đầu trước khi cơn bão tiếp theo – lớn hơn rất nhiều ập đến vào dịp cuối năm khi các “siêu bom” như GTA V, Battlefield 4, Watch Dogs châm ngòi, đặc biệt là khi chúng còn được chuyên chở trên các phương tiện thế hệ mới PS4 và Xbox720.

Hiện tại Take Two vẫn chưa công bố cụ thể số lượng đĩa bán ra của BioShock Infinite sau tuần đầu tiên là bao nhiêu, nhưng chắc cũng không đến nỗi phải thất vọng giống như Square Enix.

Theo GameK

Giới thiệu