Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order

Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order

chính thức giới thiệu sản phẩm mới của series , game này sử dụng engine id Tech5, , , và vào cuối năm 2013.

Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 1

Game này do Machine Game audio phụ trách nghiên cứu phát triển, thành viên của studio này đều rất nổi tiếng trong nghề bao gồm nhóm Starbreeze và nhóm nghiên cứu phát triển hậu trường của thứ nhất .

Kịch bản game được thiết kế rất thú vị: Bối cảnh câu chuyện Wolfenstein: the New Order xảy ra 1960 khi chiến tranh thế giới lần thứ 2 kết thúc. Nhưng khác với lịch sử, câu chuyện lại để đội quân Nazi của Đức chiến thắng và mọi chuyện từ đây bắt đầu.

Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 2

Trong game, người chơi đóng vai 1 binh sĩ lục chiến của Mỹ mang tên BJ Klakowicz, đi vận động một cuộc đấu trực tiếp với đội quân Nazi hắc ám. Trong thế giới của Wolfenstein, quân Đức thống nhất được thế giới nên khó khăn chồng chất khó khăn đối với người chơi đóng vai binh sĩ lục chiến. Ngược lại, với những người chơi đóng vai hậu phương của quân đội Đức cũng sẽ chiến dấu với rất nhiều kẻ địch cùng với những vũ khí siêu cấp.

Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 3Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 4Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 5

Bethesda giới thiệu sản phẩm mới của series Wolfenstein: the New Order 6

Tổng giám đốc sáng tạo của nhóm nghiên cứu phát triển Jenn Matthies nói: Chúng tôi rất vui khi mang đến cho người chơi sản phẩm Woftenstein: the New Order ưu tú này, có nhiều fan ủng hộ như vậy sẽ là động lực cho chúng tôi, chúng tôi tin rằng nhất định có thể tạo ra một game bắn súng chất lượng cao tập hợp nhiều nguyên tố hành động mạo hiểm khiến cho mọi người có cảm giác khó quên.

Wolfenstein: the New Order dự kiến ra mắt lần đầu tiên vào mùa đông năm nay.

Trailer Wolfenstein: the New Order

Tin độc quyền – LV – NEGA

Giới thiệu