Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box

Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box

Vừa qua, cả EA và DICE đều đã chính thức xác nhận về ngày phát hành chính thức của “siêu phẩm” Battlefield 4. Cụ thể, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/10/2013 tới đây. Theo đó, trang chủ của cũng công bố  về ba loại ấn phẩm sẽ ra mắt trong thời gian này với mức giá như sau : Gói thường (59.99$) , Gói Digital Deluxe (69.99$) , Gói Premium (chưa rõ).

Nega.vn - Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box - Ảnh 1

Trong phần chơi đơn, game thủ sẽ được trải nghiệm môi trường rất rộng lớn, một sân chơi mang tính hủy diệt cho phép game thủ tiếp cận với cả một kho vũ khí, phương tiên bên cạnh khả năng chỉ đạo đồng đội để phối hợp tác chiến. Tích hợp yếu tố xã hội, chế độ chơi đơn sẽ theo dõi sự tiến bộ của người chơi, đánh giá sự kiên trì qua từng trải nghiệm và tạo ra việc cạnh tranh gay gắt giữa mọi người.

Nega.vn - Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box - Ảnh 2

EA cũng đã chính thức công bố về việc game cũng sẽ xuất hiện trên Xbox One, chỉ vài giờ sau khi Microsoft hoàn tất buổi giới thiệu console mới của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ tận tay trải nghiệm chế độ chơi mạng của game ngay tại kỳ hội chợ E3 sắp tới. Battlefield 4 sẽ xuất hiện trên các hệ máy , , , và cả . Ngoài ra chưa có thông tin gì mới về các hệ máy khác.

Nega.vn - Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box - Ảnh 3

Bên cạnh đó, DICE cũng đã thông báo rằng tất cả những khách hàng đã đặt trước Battlefield 4 sẽ được miễn phí bản DLC đầu tiên với cái tên “China Rising” – lấy bối cảnh ở Trung Hoa, thêm nhiều bản đồ , khí tài quân sự mới, phong cách thiết kế game và nội dung các chiến dịch hứa hẹn cũng có nhiều thay đổi.

Nega.vn - Battlefield 4 công bố ngày phát hành và giá box - Ảnh 4

EA hiện cũng vừa công bố các thông tin chi tiết về doanh số bán hàng của các sản phẩm game trong quý IV 2012 và đầu năm 2013. Tính tới thời điểm hiện tại, riêng với phiên bản game hiện đã có trên 3,5 triệu thuê bao Premium. Trò chơi này đã tạo ra hơn 120 triệu USD doanh thu từ thời điểm phát hành cho tới ngày 31/3 vừa qua.

Trailer game Battlefield 4

độc quyền – LV – NEGA

Giới thiệu