Batman Arkham Origins và những hình ảnh mới nhất

Batman Arkham Origins và những hình ảnh mới nhất Batman Arkham Origins và những hình ảnh mới nhất

Rocksteady Studios tin tưởng rằng Warner Bros Montreal có đủ khả năng để thực hiện Batman Arkham Origins.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí GameInformer, Sefton Hill – giám đốc phụ trách phát triển 2 tựa game Batman trước cho biết Rocksteady hoàn toàn tự tin vào khả năng của studio non trẻ Warner Bros Games Montreal. Ông chắc chắn rằng họ sẽ đạt được kỳ vọng của người hâm mộ: “Rocksteady rất phấn khích khi biết Warner Bros Games Montreal sẽ đảm nhiệm tựa game Batman Arkham Origins mới” Hill nói.

“Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng nhóm phát triển tài năng này đủ sức tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chân thực nhất về thế giới Arkham mang tới các fan hâm mộ”. Eric Holmes, giám đốc sáng tạo của dự án cho biết việc đưa thời điểm Batman Arkham Origins trở về quá khứ, khi Batman mới ‘chập chững vào nghề’ vừa giúp họ mang đến một luồng gió mới, vừa có thể tiếp tục khai thác hình tượng nhân vật siêu anh hùng này theo những hướng mới lạ.

“Cốt truyện này cho phép chúng tôi làm mới rất nhiều thứ. Nhân vật mới, ý tưởng mới, môi trường mới và tất nhiên, sự tương tác giữa Batman và các nhân vật khác cũng sẽ rất khác” Holmes tiết lộ. “Tại thời điểm này, chàng kỵ sĩ bóng đêm vẫn chưa trở thành người anh hùng mà các bạn đã quá quen thuộc trong hai tựa game vừa rồi”.

Bên cạnh đó, tạp chí Game Informer cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về Batman: Arkham Origins:

– Batman có một gadget mới: the Remote Claw. Nó hoạt động giống như sợi dây móc trong Just Cause 2. Batman có thể dùng nó để kéo 2 vật thể hoặc kẻ địch lại với nhau hoặc đơn giản là trói.

– Chiếc máy tính của Batman trong Batcave sẽ được sử dụng để giả lập lại hiện trường, người chơi sẽ phải dùng chức năng để tìm kiếm các manh mối khác nhau.

– Khu vực Old Gotham chỉ chiếm một nửa thế giới trong game, phần còn lại được gọi là New Gotham, vì vậy mà bản đồ trong Batman Arkham Origins sẽ rộng gấp đôi so với Arkham City.

– Hệ thống “Most Wanted” cho phép người chơi truy đuổi những tên tội phạm không nằm trong chuỗi nhiệm vụ chính hay cốt truyện.

– Chế độ “ The Dark Knight” sẽ cung cấp các nhiệm vụ có độ khó tăng dần. Hệ thống này không phải là tutorial nhưng nó sẽ giúp người chơi làm quen với hệ thống chiến đấu cũng như hành động lén lút trong Batman Arkham Origins. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm hoặc nâng cấp dành cho một bộ kĩ năng nhất định.

Sau đây là các hình ảnh mới nhất của tựa game này:

Black Mask – nhân vật phản diện trong Batman Arkham Origins.

Theo GameK

Giới thiệu