Batman: Arkham Origins được công bố chính thức

Batman: Arkham Origins được công bố chính thức Batman: Arkham Origins được công bố chính thức

Ngoài phiên bản chính cho các hệ PC, Xbox 360, PS3, Wii U, trò chơi còn có một bản dành riêng cho Vita và 3DS.

Ngày hôm qua 09/04/2013, Warner Bros vừa chính thức công bố phần tiếp theo của loạt game về Batman mang tên Batman: Arkham Origins sẽ có mặt trên PC, Xbox 360, PS3 và Wii U sẽ được phát hành vào ngày 25/10 năm nay. Trò chơi cũng sẽ có một phiên bản dành cho các hệ máy Nintendo 3DS và Vita mang tên Batman: Arkham Origins Blackgate.

Về mặt nội dung, Batman: Arkham Origins sẽ lấy mốc thời gian hàng chục năm trước hai phiên bản đầu để trở về với một Batman còn non nớt lần đầu tiên đối mặt với những tên siêu tội phạm của thành phố Arkham. Một điểm khá bất ngờ với game thủ là phiên bản này sẽ không còn do Rocksteady phát triển, mà được Warner Bros Game Montreal thực hiện dựa trên engine Unreal có chỉnh sửa Rocksteady đã sử dụng cho hai phiên bản đầu.

Studio sẽ thực hiện Arkham Origins cũng là đội ngũ đã thực hiện bản port Wii U của Arkham City, nên có thể nói rằng họ đã có kinh nghiệm với dòng game và hẳn sẽ giữ vững được chất lượng của phiên bản mới. Trưởng nhóm phát triển của Arkham Origins sẽ là Eric Holmes, người đã từng giữ vai trò tương tự cho tựa game Prototype.

Theo IGN

Giới thiệu