Bản DLC đầu tiên dành cho Borderlands: The Pre-Sequel

Bản DLC đầu tiên dành cho Borderlands: The Pre-Sequel Bản DLC đầu tiên dành cho Borderlands: The Pre-Sequel

– Như thường lệ của dòng game , luôn có khá nhiều DLC đi kèm theo bản gốc và vào ngày 11 tháng 11 sắp tới, hậu bản mới nhất sẽ ra mắt DLC đầu tiên mang tên “Handsome Jack Doppelganger Pack”.

negavn- Borderlands The Pre-Sequel-1

Bản DLC lần này sẽ cho phép bạn điều khiển một nhân vật thứ 5 của game, bản sao của Handsome Jack – kẻ đứng đầu tập đoàn Hyperion, tuy là bản sao nhưng khả năng của hắn không khác Jack là bao. Hắn có khả năng gọi thêm hai bản sao điện tử nữa cùng chiến đấu, hai bản sao này sẽ biến mất một khi hết thời gian hoặc hết máu.

negavn- Borderlands The Pre-Sequel-2

Cũng như những nhân vật khác, Jack cũng có nhiều nhánh kĩ năng phong phú để hỗ trợ trong chiến đấu. Nhánh bên trái mang tên “The Hero of The Story” – tăng khả năng sát thương cho lựu đạn, nhánh giữa là “Greater Gods” – tăng khả năng khi rơi vào trạng thái “Fight For Your Life” và cuối cùng là nhánh bên phải “Free Enterprise” – tăng khả năng cho vũ khí.

negavn- Borderlands The Pre-Sequel-3

Đây chỉ là phần đầu tiên trong số nhiều DLC khác mà nhà sản xuất sẽ tung ra, hiện những phần khác vẫn đang được phát triển. Bạn có thể mua riêng DLC “Handsome Jack Doppelganger Pack” với giá 10$ hoặc 30$ nếu bạn mua kèm bản gốc.

Tin độc quyền Nega, không sao chép, trích nguồn khi chưa được chấp thuận bằng văn bản !

——————————————————————-

Giới thiệu