Bản demo trên PC của SimCity sắp được ra mắt

Bản demo trên PC của SimCity sắp được ra mắt Bản demo trên PC của SimCity sắp được ra mắt

Game thủ trên PC sẽ có cơ hội tham gia chơi thử demo phiên bản reboot của dòng game xây dựng thành phố nổi tiếng SimCity vào ngày 25 tháng 1 tới

Phiên bản reboot dòng game SimCity nổi tiếng của Maxis sẽ tiến hành closed beta trên PC từ ngày 25 đến 28 tháng 1 tới. Game thủ sẽ có cơ hội được chơi thử 1 phần của tựa game xây dựng thành phố SimCity trước khi game chính thức ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 3 tới.

Theo những thông tin được đăng tải trên trang Twitter chính thức của SimCity, người chơi chỉ cần đăng ký trên để có cơ hội được tham gia đợt closed beta này. Ngoài ra, trên trang Twitter của game cũng có cảnh báo rằng hiện trang web beta của SimCity vẫn chưa hoàn thiện vì vậy nếu người chơi gặp sự cố hãy cố gắng refresh trang web vài lần để có thể đăng ký.

Cũng trên trang web đăng ký này, đội ngũ phát triển của Maxis cũng đã đăng tải bức thư cám ơn những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ dòng game SimCity của họ. SimCity phiên bản reboot sẽ tập trung vào việc thiết lập một cộng đồng chơi game online lớn mạnh thông qua chính sách bảo vệ bản quyền yêu cầu game thủ phải luôn bật đường truyền internet ngay cả trong khi chơi offline. Mặc dù vậy chính sách này đã vấp phải khá nhiều phản ứng từ phía người chơi.

Phiên bản reboot SimCity sắp tới sẽ có nhiều cải tiến so với những phiên bản tiền nhiệm, điển hình nhất là nền tảng đồ họa 3D tiên tiến được thực hiện dựa trên engine GlassBox của Maxis. Ngoài ra, SimCity 2013 sẽ hỗ trợ tính năng chơi online đầy đủ cũng như nhiều cải tiến độc đáo trong gameplay giúp cho game thủ có thể dễ dàng xây dựng một thành phố trong mơ của mình chi tiết hơn nhiều so với các phiên bản SimCity trước đó.

Theo IGN

Giới thiệu