Assassin’s Creed Unity đẹp đến ngỡ ngàng qua những tấm ảnh đời thật

Assassin’s Creed Unity đẹp đến ngỡ ngàng qua những tấm ảnh đời thật Assassin’s Creed Unity đẹp đến ngỡ ngàng qua những tấm ảnh đời thật

– Ngắm Paris ngày ấy – bây giờ qua loạt hình ảnh quen thuộc trong Assassin’s Creed Unity.

Mặc dù ngay từ khi ra mắt đã không được suôn sẻ như mong đợi, đi kèm với đó là hàng tá lỗi khác nhau khiến người chơi cực kỳ khó chịu, song trên thực tế không thể phủ nhận đồ họa và bối cảnh mà Ubisoft đã xây dựng thật sự rất tuyệt vời, đẹp và chân thật đến mức ngỡ ngàng, hơn rất nhiều những sản phẩm trước đó.

nega - assassin's creed unity - 06

Assassin’s Creed Unity

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Ubisoft đã cho chính nhân viên của mình đi thực tế đến từng ngõ ngách trong Paris, xem qua các tài liệu trước đây rồi xây dựng lại nó trong vòng gần 4 năm trời để có thể cho ra những khung cảnh thực tế nhất. Nếu đã có dịp đi Paris, chắc hẳn bạn sẽ vô tình bắt gặp những địa điểm khá quen thuộc được tái hiện lại trong game.

Một nhiếp ảnh gia mang tên Damien Hypolite ngay lập tức đã nảy ra ý tưởng khá tạo báo khi đặt cạnh những bối cảnh quen thuộc đó là các hình ảnh trong game rất đẹp mắt. Hãy cùng ngắm nhìn Paris ngày ấy – bây giờ qua những địa điểm quen thuộc trong Assassin’s Creed Unity nhé.

nega - assassin's creed unity - 01nega - assassin's creed unity - 02nega - assassin's creed unity - 03nega - assassin's creed unity - 04nega - assassin's creed unity - 05

Loạt ảnh so sánh trong game và đời thật

——————————————————————-

Giới thiệu