Assassin’s Creed phiên bản tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở London

Assassin’s Creed phiên bản tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở London Assassin’s Creed phiên bản tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở London

– Dự án hoàn toàn mới của Assassin’s Creed lần này sẽ lấy bối cảnh chính tại London.

Mặc dù ngày ra mắt của Assassin’s Creed Unity không thật sự như mong đợi và khiến rất nhiều người chơi cảm thấy khá bực mình vì sự cẩu thả của Ubisoft trong quá trình phát triển, song trên thực tế chúng ta vẫn không thể phủ nhận được thành công và doanh thu quá lớn mà nó mang về cho hãng phát hành này. Vậy nên, sau Unity người chơi cũng dễ dàng đoán được một phiên bản tiếp theo chắc chắn đang nằm trong quá trình thực hiện.

nega - assassin's creed victory - 05

Assassin’s Creed: Victory

Sáng nay, Ubisoft tiếp tục khiến người chơi bất ngờ khi trong cuộc trao đổi với trang Kotaku, họ đã hé lộ rất nhiều thông tin về dự án tiếp theo của Assassin’s Creed sau Unity và Rogue lần này. Đây thật sự là một điều khá khó hiểu khi Ubisoft từ trước đến nay “ém hàng” dự án của mình khá kỹ và chỉ cho người chơi được biết thông qua các buổi hội chợ sự kiện lớn. Nhưng dù sao, điều này chắc chắn cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến doanh thu của game khi ra mắt.

Cụ thể, phiên bản tiếp theo sẽ mang tên Assassin’s Creed: Victory, lấy bối chính tại thành phố Victorian London vào khoảng giữa thế kỷ 19, đi kèm với đó là một loạt hình ảnh trong game không thể nào “chất” hơn, một bối cảnh mà họ đã xây dựng dựa trên Engine Avil thật sự quá tuyệt vời:

nega - assassin's creed victory - 02nega - assassin's creed victory - 03nega - assassin's creed victory - 04nega - assassin's creed victory - 01

Những hình ảnh vừa được Kotaku hé lộ

lần này sẽ hoàn toàn được thực hiện bởi Ubisoft Quebec, Studio đã cộng tác với Montreal để thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trước đây thuộc dòng game này. Hy vọng dưới bàn tay của một nhà phát triển hoàn toàn mới, Quebec sẽ khiến các fan hâm mộ hài lòng với những cải tiến và ý tưởng mới lạ của mình đem vào trong game.

——————————————————————-

Giới thiệu