Arkham City mang người Dơi trở lại

Arkham City mang người Dơi trở lại Arkham City mang người Dơi trở lại

Hàng loạt tên miền liên quan đến siêu anh hùng Người Dơi mới được đăng ký làm giới game thủ dấy lên làn sóng nghi hoặc liệu đây có phải bước đầu tiên để Warner Bros công bố phiên bản tiếp theo của Batman: Arkham City?

Sau khi làm mưa làm gió vào năm 2011 với Batman: Arkham City, phiên bản tiếp theo của tựa game hành động ăn khách Batman: Arkham Asylum vào năm 2009; có vẻ như năm 2013 này sẽ là một năm thích hợp để siêu anh hùng Người Dơi tạo ra một chu kỳ quay trở lại thế giới game 2 năm một lần. Mới đây 15 tên miền mới được đăng ký liên quan đến Người Dơi đã làm cho giới hâm mộ game đặt câu hỏi về tương lai mà Warner Bros. sắp đặt cho dòng game hành động Batman của nhà làm game Rocksteady.

Trong số những tên miền bí ẩn mới được đăng ký này có những cái tên rất gây chú ý như “Arkham Universe”, “Batman Arkham Legends” hay “Dark Knight Arkham”. Vào tháng 7 năm ngoái, nhà làm game Rocksteady đã bật mí một số thông tin sơ lược về kế hoạch thực hiện tựa game Batman tiếp theo của mình.

Theo những thông tin đã được công bố, phiên bản Batman tiếp theo sẽ xoay quanh những năm tháng đầu tiên nhà tỉ phú Bruce Wayne trở thành anh hùng Người Dơi và cuộc chạm trán đầu tiên của “Hiệp sĩ bóng đêm” với tên hề tội ác The Joker. Game sẽ được thực hiện dựa trên loạt truyện tranh của DC Comics vào những năm 1950. Theo những thông tin này, trong số những tên miền mới được đăng ký có một cái tên rất đáng chú ý là “Batman Arkham Origins“.

Mặc dù vậy, hiện chưa thể xác minh được những tên miền này được đăng ký nhằm thiết lập trang web quảng bá cho một tựa game mới hay một sản phẩm nào khác liên quan đến nhân vật siêu anh hùng Batman, có lẽ câu trả lời sẽ có trong thời gian tới.

 Theo IGN

Giới thiệu