Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomeWikiNhững dòng stt lòng người khó đoán đáng để SUY NGẪM

Những dòng stt lòng người khó đoán đáng để SUY NGẪM

stt lòng người khó đoán

Cuộc sống con người vốn bộn bề, phức tạp. Có nhiều chuyện, nhiều việc, nhiều thứ diễn ra khiến ta không thể nào lường trước được. Thâm sâu, khó đoán nhất vẫn là lòng người. Không ít kẻ sống bằng mặt nhưng không bằng lòng, hôm nay là bạn thân ngày mai trở mặt thành kẻ thù. Nếu bạn không có kinh nghiệm, chẳng thể nào phân biệt được lòng dạ của những loại người này. Đọc những dòng stt lòng người khó đoán của Sntv.vn sẽ cho bạn nhiều bài học quý giá

Stt lòng người khó đoán

stt lòng người khó đoán

Sông sâu nhưng dễ dò, còn lòng người không sâu nhưng khó đoán, khó lường. Sống ở trên đời không nên quá tin tưởng vào người khác, cũng đừng quá thật dạ thật lòng vì cuối cùng người chịu tổn thương, đau đớn vẫn là bản thân. Hãy chọn bạn mà chơi, sống tốt với những người chân thành, luôn cảnh giác với những kẻ hai mặt một lòng. Đọc stt lòng người khó đoán bạn sẽ biết mình nên hành xử thế nào?

1. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

2. 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

3. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

4. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

 5. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

 6. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

Cuộc sống biến hóa khó lường, lòng người thâm sâu khó đoán. Nếu bạn chủ quan, vội vàng đánh giá nó bằng 3 chữ “nhìn là biết” rồi sẽ phải lãnh hậu quả khôn lường. Có ngày bạn sẽ đâm sau lưng không biết, trở tay không kịp

Stt lòng người khó nhận định

7. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

8. Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

9. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

10. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.

11. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

12. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

13. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

14. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

Tiền là phép thử rõ nhất cho lòng người. Muốn biết ai thật ai giả bạn hãy sử dụng nó làm mồi nhử. Lòng người dễ bị đồng tiền làm thay đổi. Tình bạn, tình yêu dao kéo không thể cắt được nhưng tiền lại có thể đó. Bởi thế, để không tổn thương, bạn hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ

15. Chơi với người tốt như đi trong sương Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.

16. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi. 33. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.

17. Xã hội bây giờ thấy giàu thị “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.

18. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.

19. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

20. Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”

Stt thấu hiểu lòng người

21. Hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Chính vì vậy đừng sống hiền quá, đừng khờ quá và đừng tin tưởng quá nhiều để rồi người chịu thiệt thòi là chính mình.

Đọc dòng stt lòng người khó đoán này hẳn bạn sẽ biết mình nên sống như thế nào? Hiền lành, thiên lương cần đặt đúng nơi, đúng chỗ. Niềm tin chỉ dành cho một số ít người. Sống quá hiền lành sẽ bị bắt nạt, sống khờ sẽ bị lợi dụng còn nếu quá tin người sẽ bị lừa dối. Đó là kinh nghiệm sống rất cần bạn đừng quên trang bị cho mình. Nếu không bạn mãi là người chịu thiệt thòi

22. Bạn không nên quan trọng hoá lời nhận xét của những người hoặc một số việc, hãy cố gắng để cho tất cả thuận theo tự nhiên. Trên đời này luôn vốn không công bằng, khi bạn quan trọng quá một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của chính bản thân mình

23. Nếu người khác thật sự tôn trọng bạn, bạn hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn vẫn cứ tôn trọng họ và đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bản thân mình. Bởi vì bạn chính là bạn chứ không phải là một kẻ khác.

24. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không đúng đâu, hãy suy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chả chích, cũng như đàn bà vậy, nếu không đẩy họ vào bước đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc

25. Người có không khoe, người khoe chắc gì đã có. Thẳng thắng thì mất lòng, được lòng thì chưa chắc thật. Làm nhiều việc tốt thì không ai nhớ, chỉ một lần sai thì đã thất thời!

26. “Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.”

Đúng vậy, bạn không cần nhiều, chỉ cần một người nhưng chân thành là đủ. Quen trăm người, quen vạn người nhưng trong đó liệu có ai thật lòng thật dạ với bạn. Chỉ cần một người bạn tri kỷ ở bên, đồng hành cùng nhau trong mọi buồn vui của cuộc sống thế là đủ ấm lòng

Lòng người mấy ai hiểu

27. “Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.” (Sưu tầm)

28. “Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.” (Sưu tầm)

29. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà họ đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình.” – Bill Gates

30. “Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.”

31. “Niềm tin giống như một tấm gương, bạn có thể lắp ráp lại khi nó bị vỡ nhưng cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện của những mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc.” – Lady Gaga

32. “Những tâm hồn nhỏ mọn có những mối lo nhỏ mọn, những tâm hồn lớn lao không có thời gian để lo lắng.” – Ralph Waldo Emerson

Với những dòng stt lòng người khó đoán nói trên của Sntv.vn hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn, toàn diện hơn về cuộc sống. Phải biết ứng phó, phải biết thích nghi, con người ta nhiều khi chân thành quá cũng là một cái tội.

Stt lòng người nham hiểm, thâm sâu

Stt lòng người nham hiểm, thâm sâu

 

Lòng người khó đoán lắm ai ơi. Trước mặt tươi cười nhưng trong lòng họ nghĩ gì chỉ có trời đất mới biết. Họ có thể mìm cười nhưng chắc gì đã coi ta là bạn. Nếu quá tin người bạn sẽ phải gánh chịu nhiều tổn thương. Stt lòng người khó đoán dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó

1. “Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.” (Sưu tầm)

2. Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!

3. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm

4. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

5. Sông sâu mười thước dễ đo – con người một thước không đo nỗi lòng !!!

6. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

7. Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.

Hẳn bạn đã nghe rất quen câu nói “Miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Đúng vậy, bề ngoài có thể rất hiền lành, đức độ, đáng tin cậy nhưng bên trong lòng lại chứa đựng nhiều âm mưu, thủ đoạn nham hiểm. Vì thế, sống ở trên đời cần tỉnh táo, khôn ngoan để phân biệt đâu là bạn đâu là thù, đâu là thật, đâu là giả

8. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

9. “Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.” (Sưu tầm)

10. Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.

Thấm với cách đối xử của lòng người

11. Sông sâu còn có kẻ dò Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy Thốt ra lời nói thì hay Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

12. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

13. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay

Tuyển tập những dòng stt lòng người khó đoán cực chất nói trên của Sntv.vn hy vọng sẽ giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm sống. Trong cái xã hội nhiễu nhương này, thật giả lẫn lộn, giá trị của đồng tiền đang ngày càng có sức phá hoại ghê gớm thì bạn cần khôn ngoan, cần tỉnh táo. Đừng để bị đâm sau lưng, sẽ rất đau và ức

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE