Có thể bạn quan tâm:

 1. Mazda CX-5 là 1 trong 3 mẫu xe được yêu thích tháng 10 2021
 2. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021
 3. Mách bạn Cách đặt tên ở nhà cho con năm 2021 dành cho bé trai và bé gái cực hay
 4. Cách đặt tên con trai 2021 theo bản mệnh thổ hợp tuổi và hợp phong thuỷ
 5. Xem giá lăn bánh Honda Jazz 2021 cả 3 phiên bản tại Việt Nam

Danh sách các câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc: Dòng phim Hàn tiếp tục chinh phục người xem với gần 100 tác phẩm lớn nhỏ lên sóng trong suốt 12 tháng vừa qua. Bên cạnh nội dung ngày một đa dạng, hấp dẫn, những dự án truyền hình xứ Kim Chi còn biết cách để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thông qua những câu thoại sắc sảo về tình yêu, con người hay cuộc đời xuất hiện trong phim. Hãy cùng nhớ lại những câu thoại “ám ảnh” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm nay.

 • <a Phim học đường Hàn Quốc – <a Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại
 • <a title=”Permanent Link: 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại” 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại
 • <a title=”Permanent Link: Top nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai phụ đẹp nhất trong phim” Top nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai phụ đẹp nhất trong phim

Phần 1: Những câu tỏ tình hay nhất trong phim Hàn:

Những câu nói lời tỏ tình hay nhất trong phim Hàn Quốc

Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 2.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 3.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 4.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 5.

 Ahn Yo Na: “Đẹp trai thì là oppa hết”. Phải chăng đây là câu nói “ám ảnh” nhất năm?

Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 6.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 7.

 “Pinocchio”

Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 8.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 9.

 “Healer” – câu chuyện tình định mệnh của Seo Jung Hoo và Chae Young Shin

Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 10.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 11.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 12.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 13.
Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 14.

 Loạt câu thoại ấn tượng của “Angry Mom”

Những câu nói từ ngọt ngào đến sâu sắc trên màn ảnh Hàn 2021 - Ảnh 15.

Phần 2: Những câu nói hay nhất trong phim Hàn:

Những câu nói hay trong phim hậu duệ mặt trời

Bộ phim làm mưa làm gió trong thời gian gần đây với giới trẻ. Cùng đó là những câu thoại độc đáo của Song Jong Ki.

 • Yoo Shi Jin: Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp và người già đang đứng ở trước mắt thì sao có thể không bảo vệ chứ.
 • Nếu như một cá nhân chết đi mà quốc gia còn thờ ơ như thế, vậy thử làm cho có vấn đề xem sao? Tuy không biết tổ quốc của ông ở đâu nhưng tôi sẽ bảo vệ tổ quốc của mình.
 • Đã là bác sĩ thì xác định là không có bạn trai vì quá bận rộn. Đã là quân nhân thì xác định là không có bạn gái vì quá cực khổ.
 • Yêu đương vốn dĩ là chuyện tự mình có thể làm được nhưng vẫn muốn người kia làm cho mình.

Ngoài ra còn rất nhiều câu thoại tâm đắc khác cùng các bộ phim hay khác. Nếu biết các bạn hãy bổ sung thêm cho chúng tôi bổ sung nhé.

Những câu nói hay trong phim vì sao đưa anh tới

 •  “Dù tôi muốn hay không muốn thì những việc phải xảy ra vẫn sẽ xảy ra. Người Trái Đất gọi đó là định mệnh. Nếu có lý do phải gặp gỡ thì chẳng phải cuối cùng rồi cũng sẽ gặp nhau sao? Còn nếu như không thể thì có nghĩa là giữa chúng tôi chẳng tồn tại lý do nào để chạm mặt cả.”
 •  “Chỉ cần nhờ giúp đỡ được một lần thì sẽ có lần hai, lần ba, tiếp tục cầu cạnh, nhờ vả người khác. Đây chính là con người ta ở đời. Và còn nữa, “ngày nào đó sẽ báo đáp” ư, không có đâu. Đời không dài đến thế, để cho con người ta đủ hiểu chuyện!”
 • “Ngày xưa có một chú thỏ bằng sứ. Chú đem lòng yêu một cô bé, rồi phải đứng nhìn cô bé đó chết dần. Chú thỏ đó tự hứa với mình sẽ không mắc lại sai lầm yêu đương lần nữa. Nhưng hãy thử trả lời đi, nếu không có tình yêu, câu chuyện làm sao kết thúc có hậu được?”
 • Tin đồn càng xấu thì càng lan nhanh. Ngày xưa, mọi tin đồn đều bắt đầu lan truyền từ miệng giếng trong làng. Bây giờ, thay cho cái miệng giếng đó, chính là ở gần máy bán cà phê tự động, quán cà phê, khách sạn, trạm xăng, internet, blog… Chỉ cần đó là nơi mọi người tụ tập nghỉ ngơi thư giãn thì đều có thể phát sinh tin đồn. Nhiều tin đồn ác ý, có thể dồn con người ta vào chỗ chết”
 • “Cách để không bị tổn thương vì người khác, tôi nói cô biết nhé! Đừng cho, cũng đừng nhận bất cứ điều gì. Và cũng đừng kỳ vọng gì hết. Như vậy sẽ không thất vọng, cũng chẳng tổn thương”.
 •  “Đối với tôi, đây là khoảnh khắc tôi đã chờ đợi suốt 400 năm qua. Tôi vốn nghĩ: nếu lúc nào cũng trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng để rời đi thì có thể đi mà không hề lưu luyến. Vậy mà giờ đây, thời gian của tôi đã sắp đến nhưng vẫn còn lại một người, vẫn còn những nghi ngờ chưa thể giải quyết và cả những lưu luyến, bi thương, khiến tôi cảm thấy sợ hãi”
 •  “Bạn có biết tại sao con người ta lại sợ chết không? Bởi vì họ sợ sẽ bị lãng quên. Ở thế giới mà tôi đã tồn tại, dù tôi có biến mất, thì thế giới vẫn như vậy, chỉ mình tôi bị lãng quên. Bất chấp điều đó, bất chấp việc không có ai nhớ đến, tôi cũng không quan tâm. Thế nhưng giờ tôi có chút lo sợ rồi. Bởi vì có một người đã xuất hiện, một người mà tôi không muốn bị cô ấy lãng quên.”

Những câu nói hay trong phim Reply 1988

Bộ phim về đề tài gia đình, bạn bè và tình yêu có rất nhiều câu thoại ý nghĩa.

 • Sung Duk Sun: Người lớn cũng biết đau nhưng chỉ là họ đang chị đựng mà thôi. Họ đang bận rộn cho chuyện của những con người trưởng thành và họ đang cố tỏ ra mạnh mẽ để gánh vác trách nhiệm của tuổi tác.
 • Đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng chỉ là đứa trẻ không nhõng nhẽo mà thôi. Vì chúng thích nghi được với thế giới người lớn và làm quen với những ảo tưởng vây quanh mình. Nên đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ mà thôi.
 • Người giàu luôn luôn trong sạch còn kẻ nghèo thì luôn luôn đầy tội lỗi. Có tiền thì vô tội còn không có tiền mới là tội lỗi. Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên ngài đã tạo ra Mẹ.

Những câu nói hay trong phim Sassy Go Go

Bộ phim về tuổi học trò kể về những học sinh dũng cảm đứng lên chống lại quyền lực của nhà trường và bảo vệ bạn bè khỏi những thế lực đó. Phim có những câu thoại ấn tượng sau: Sau này rồi con sẽ biết thôi. Lớn lên không nhất thiết là phải trưởng thành.

Yongpal – Thiên tài lang băm

Bộ phim do mỹ nữ Hàn Quốc Kim Tae Hee và hoàng từ rating Joo Won thủ vai chính và cũng đạt được mức rating rất cao ở Hàn. Những câu thoại trong phim tuy ngắn nhưng rất chất.

 • Kim Tae Hyun: Tôi và cô thuộc hai thế giới khác nhau. Bấy lâu nay tôi cũng đã quên điều đó. Và tôi cũng không muốn ghen với người đã chết.
 • Han Yeo Jin: Tất cả chúng ta đều yếu đuối trước người khác. Chúng ta thậm chí còn không biết được rằng mình thảm hại đến đâu mà.

Những câu nói hay trong phim Kill Me Heal Me

Bộ phim làm mưa làm gió suốt đầu năm 2021 với nội dung đặc sắc, nhân vật chính do Jisung thủ vai là người có 7 nhân cách. Những câu thoại ấn tượng như:

 • Shin Se Ki: Hãy nhớ lấy. Thời gian đúng 10h tối ngày 7-1-2015 chính là thời gian tôi bị cô mê hoặc.
 • Oh Ri Jin: Từ giờ trở đi, thay vì nói “Kill me” hãy nói “Heal me”.
 • Ahn Yoo Na: Cứ đẹp trai thì là oppa hết là câu nói vừa hài hước vừa ấn tượng nhất trong phim.

Những câu nói hay trong phim She Was Pretty

Bộ phim cũng sở hữu rất nhiều câu thoại khiến khán giả tâm đắc. Ji Sung Joon: Người mình thích chính là cậu. Trước đây là cậu. Khi không nhận ra cậu cũng là cậu. Bây giờ cũng là cậu. Và sau này cũng sẽ là cậu.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t