Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Honda PCX độ cực sang chảnh tại “xứ sở Chùa vàng”: Phần đầu phía trước  Honda PCX độ sặc sỡ sắc màu, trong khi cụm đèn pha được giữ lại ở dạng nguyên bản, kính chắn gió nhô cao, tay phanh Brembo bình dầu kết hợp cùng cùm tay côn đồ chơi. Thay vì sử dụng hai bánh xe lớn như ở dạng nguyên bản, PCX độ trong bài “cách tân” với dàn chân mỏng manh Super Drag, đây là một trong những phong cách độ được khá nhiều biker tại Thái Lan ưa chuộng.

Ngắm Honda PCX độ cực sang chảnh tại “xứ sở Chùa vàng”

Khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Honda PCX độ trên thị trường, một người chơi sống tại “xứ sở Chùa vàng” vừa tung ra bản độ PCX “độc-lạ-dị” khiến nhiều người phải “lác mắt”. Ấn tượng nhất chính là “dàn áo” bên ngoài sặc sỡ sắc màu bằng crôm bóng loáng. Chưa hết, bộ vành nguyên bản được thay thế bằng vành nan hoa, cùng một số đồ chơi hàng hiệu khác gắn lên xe.

Phần đầu phía trước  Honda PCX độ sặc sỡ sắc màu, trong khi cụm đèn pha được giữ lại ở dạng nguyên bản, kính chắn gió nhô cao, tay phanh Brembo bình dầu kết hợp cùng cùm tay côn đồ chơi. Thay vì sử dụng hai bánh xe lớn như ở dạng nguyên bản, PCX độ trong bài “cách tân” với dàn chân mỏng manh Super Drag, đây là một trong những phong cách độ được khá nhiều biker tại Thái Lan ưa chuộng.

Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa phay kết hợp cùng heo Brembo moto3 và dây dầu đến từ thương hiệu Earl’s. Ở phía sau là bộ giảm xóc YSS bình dầu mang lại cảm giác êm ái mỗi khi di chuyển qua các cung đường gồ ghề, đồng thời tôn lên vẻ cứng cáp, hầm hố cho xe.

Không thấy đề cập tới phần động cơ của xe, hiện không rõ “sức mạnh” của bản độ này có được chủ nhân “lên đời” hay không. Ở bản tiêu chuẩn, xe được trang bị động cơ eSP 150 phân khối, xi-lanh đơn cùng công nghệ Honda Smart Technology.

Công ty Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu tay ga Honda PCX hoàn toàn mới, bên cạnh bản động cơ 125cc còn bổ sung động cơ mới 150cc. Trong nỗ lực nhằm hướng đến một đẳng cấp cao hơn so với các mẫu xe trước đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của dòng sản phẩm PCX. Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên “điểm nhấn” đầy thú vị và độc đáo cho người dùng trong phân khúc xe tay ga cỡ lớn của thị trường Việt Nam.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t