Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Mn cho em xin review về 2 dòng son tint Innisfree vivid oil tint và romand juicy lasting tint đi ạ??

Bạn Thu Maii Hỏi:

Trả lời : Mn cho em xin review về 2 dòng son tint Innisfree vivid oil tint và romand juicy lasting tint đi ạ??

Bạn đọc Nguyễn Hoàng : Nó kiểu lên môi lớp tint màu xong bóng bóng môi nhìn thích phết, kiểu đánh yêu yêu xinh xinh cho nàng nhẹ nhàng.

Bạn đọc Đoàn Thùy :

minh có xài Romand màu 07 jujube á, thấy cũng xinh nhưng chắc không mua lại, đánh lên màu nhẹ nhàng nhưng đi học bị bạn bè cười vì đánh son bóng hihi, bám màu cũng ổn lắm, chỉ có trôi lớp bóng thôi.

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Thu Maii ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t