Thư viện

Lời chúc năm mới 2021, câu chúc tết ngắn gọn cho người yêu, ông bà, bố

Bạn đang xem: ảnh chúc mừng năm mới Tại Nega.vn

Những lời chúc năm mới 2021, câu chúc tết ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bố mẹ, anh chị, người yêu, bạn bè, … có thể không quá dài dòng, hoa mĩ nhưng lại chân thành và đầy yêu thương. Tết đến rồi, đừng ngại ngùng gửi lời chúc thú vị mong cho mọi người xung quanh bạn có một cái Tết ấm no, hạnh phúc nhé!

Gửi lời chúc mừng năm mới đến những người thân yêu khi năm mới đến là điều không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Để giữ nét đẹp đó cũng như thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình thì đừng quên gửi lời chúc đến mọi người nhé. 

thiệp 2021 chúc mừng năm mới, hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2021 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2021 nhiều niềm vui và hạnh phúc, ngoài những tấmchúc mừng năm mới, hãy cùng nhau gửi nhữnghay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.

Xem thêm:

Thiệp chúc năm mới đẹp

loi chuc nam moi 2020, cau chuc tet

Tổng hợp những lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

 

Lời chúc năm mới 2021 hay và ý nghĩa dành cho bạn bè và tất cả mọi người

– chúc bạn bè

1. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn tôi năm nay thật trẻ trung xinh đẹp, tình tiền như ý nhé!

2. Năm mới thuận lợi, bình an khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà nhé bạn ơi! Happy New Year!!!

– chúc bố mẹ

1. Đầu Xuân năm mới, con mong bố mẹ thật khỏe mạnh bình an, luôn là chỗ dựa cho anh em chúng con!

2. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, con đều muốn nói cảm ơn bố mẹ đã luôn bao bọc, che chở cho con. Năm mới, khí thế mới, con mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ để mãi là chỗ dựa cho con!

– chúc ông bà

1. Mừng tuổi ông bà nhân dịp năm mới ạ! Con chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, tuổi cao mà luôn dẻo dai, sống lâu trăm tuổi!

2. Cháu chúc ông bà mạnh khỏe, minh mẫn, năm mới cả đại gia đình đầm ấm yên vui, thêm con thêm cháu ạ!

– chúc vợ/chồng

1. Chúc mừng năm mới em nhé vợ yêu! Anh mong năm nay em sẽ thật khỏe mạnh vui vẻ và luôn yêu thương bố con anh thật nhiều!

2. Happy New Year! Cảm ơn chồng vì luôn ở bên mẹ con em. Chúc cho anh năm nay chân cứng đá mềm, làm gì cũng thuật lợi, mãi là người chồng, người cha tuyệt vời anh nhé!

– chúc người yêu

1. Chúc mừng năm mới anh yêu! Chúc cho năm nay anh sẽ yêu em gấp nhiều năm cũ! 

2. Gửi lời chúc mừng năm mới đến người anh yêu! Chúc em luôn bình an vui vẻ, xinh đẹp đáng yêu và tình yêu của chúng mình sẽ luôn mặn nồng như thuở ban đầu!

– chúc khách hàng

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc quý khách hàng một năm may mắn thuận lợi, vạn sự như ý!

2. Kính chúc quý khách năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, vui vẻ ngập tràn! Happy New Year!”

 

loi chuc nam moi 2020

Câu chúc Tết 2021 ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của bạn dành cho mọi người

1. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn tôi năm nay thật trẻ trung xinh đẹp, tình tiền như ý nhé!

2. Năm mới thuận lợi, bình an khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà nhé bạn ơi! Happy New Year!!!
3. Chúc mừng năm Tân Sửu 2021, chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.
4. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.
5. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.
6. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy New Year!
7. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.
8. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
9. Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.
10. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
11. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, có một năm mới hạnh phúc.
12. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

Những lời chúc năm mới 2021 hay và ý nghĩa.

11. Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.
12. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
13. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.

Những lời chúc Tết độc đáo, hy vọng một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ

14. Hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2021 với một thái độ tươi mới. Happy New Year!
15. Chúc mừng năm mới. Chúc cho bạn một năm mọi mục tiêu, mong muốn đều được thực hiện.
16. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, không ưu phiền.
17. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Chúc Tết là một phong tục tập quán của người Việt, được mọi người vẫn lưu giữ cho tới ngày nay. Do đó, vào thời khắc giao thừa, thời khắc năm cũ được khép lại, năm mới mở ra, mọi người thường gửi nhau lời chúc Tết, lời chúc mùng 1 âm ngày Tết tốt đẹp nhất đến mọi người. Vì thế, bạn đừng quên lưu lại những lời chúc để có thể gửi tặng cho người thân yêu của mình khi dịp Tết đến nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp những lời chúc mùng 1 âm đầu tháng may mắn.

Lời chúc tết 2021 dành cho Cha mẹ

1. Đầu Xuân năm mới, con mong bố mẹ thật khỏe mạnh bình an, luôn là chỗ dựa cho anh em chúng con!
2. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, con đều muốn nói cảm ơn bố mẹ đã luôn bao bọc, che chở cho con. Năm mới, khí thế mới, con mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ để mãi là chỗ dựa cho con!
3. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Lời chúc năm mới cho Bố Mẹ ý nghĩa, thể hiện được lòng biết ơn đối với cha mẹ

4. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.
5. Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.
6. Gửi đến bố yêu dấu của con, năm mới có thể mang đến cho bố nhiều cơ hội, thách thức nhưng đó là lý do để bố có thể tận hưởng cuộc sống một năm đầy đủ nhất. Chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.
7. Bố mẹ chính là hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn con trong suốt chặng đường cuộc đời. Con cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui.
8. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
9. Năm mới Tân Sửu 2021 đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.
10. Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
11. Bố mẹ thân yêu của con, năm mới sắp tới, năm cũ sắp qua, con muốn gửi đến bố mẹ món quà và lời chúc ấm áp, chân thành nhất. Con yêu bố mẹ và yêu cả gia đình ta.
12. Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.
 

Lời chúc tết Tân Sửu dành cho Vợ Chồng

1. Chúc mừng năm mới em nhé vợ yêu! Anh mong năm nay em sẽ thật khỏe mạnh vui vẻ và luôn yêu thương bố con anh thật nhiều!
2. Happy New Year! Cảm ơn chồng vì luôn ở bên mẹ con em. Chúc cho anh năm nay chân cứng đá mềm, làm gì cũng thuật lợi, mãi là người chồng, người cha tuyệt vời anh nhé!
3. Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.

Lời chúc năm mới 2021 cho Vợ hoặc Chồng

4. Em là ước mơ lớn nhất của anh và hy vọng lớn nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi thứ anh cần và tất cả mọi thứ anh tìm kiếm. Chúc em một năm mới thật hạnh phúc!
5. Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!
6. Em muốn anh biết rằng anh luôn là người chồng hoàn hảo đối với em. Cuộc sống của em cảm thấy như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của anh. Chúc mừng năm mới!
7. Ngay cả một thiên hà của các ngôi sao cũng không thể so sánh với độ sâu của mắt anh. Em yêu anh, chồng ơi! Chúc chồng của em có một khởi đầu vui vẻ cho năm mới!
8. Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón một năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh trong chặng đường cuộc đời nhé.
 

Lời chúc năm mới 2021 cho SẾP, QUẢN LÝ, CẤP TRÊN

1. Em xin chúc người sếp đáng kính của em một năm gặt hái được thành công, thịnh vượng vĩnh cửu.
2. Chúc mừng năm mới. Chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 thích hợp để gửi tặng nhau vào ngày Tết

3. Chúc thuyền trưởng của chúng em tiếp tục là người cầm lái để đưa con tàu thẳng tiến vươn ra biển lớn, đối đầu với những thử thách để ngày càng lớn mạnh và vững vàng hơn.
4. Chúc sếp và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.
5. Sếp chính là người hỗ trợ, giúp em đạt được thành công như ngày hôm nay. Kiến thức của sếp dạy em chính là yếu tố giúp em đạt được mục tiêu. Chúc mừng năm mới, chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.
 

Lời chúc năm mới 2021 cho người yêu

1. Chúc mừng năm mới anh yêu! Chúc cho năm nay anh sẽ yêu em gấp nhiều năm cũ!

2. Gửi lời chúc mừng năm mới đến người anh yêu! Chúc em luôn bình an vui vẻ, xinh đẹp đáng yêu và tình yêu của chúng mình sẽ luôn mặn nồng như thuở ban đầu!
3. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!
4. Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mảnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.
5. Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi cùng với anh đón nhiều năm mới nữa nhé.

Những câu chúc hay ngắn gọn ngày Tết dành cho người yêu, vợ/chồng

6. Vào dịp năm mới, những điều ước và lời cầu nguyện của anh chỉ dành cho em, chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp. I love U so much.
7. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn đường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. I love U.
8. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Lời chúc Tết cho ông bà

1. Mừng tuổi ông bà nhân dịp năm mới ạ! Con chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, tuổi cao mà luôn dẻo dai, sống lâu trăm tuổi!
2. Cháu chúc ông bà mạnh khỏe, minh mẫn, năm mới cả đại gia đình đầm ấm yên vui, thêm con thêm cháu ạ!
 

Lời chúc năm mới cho học sinh chuẩn bị bước vào các kỳ thi 2021

1. Chúc mày năm mới hạnh phúc, vui vẻ và vượt qua kỳ thi sắp tới.
2. Happy New Year. Năm mới hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Nhưng đừng quên chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục thành công kỳ thi sắp tới quan trọng sắp tới.
3. Năm mới cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau cố gắng đặt chân vào “con đường” đại học.
4. Năm mới đến cũng là lúc kỳ thi quan trọng cũng sắp diễn ra. Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe, ăn thật nhiều để dễ dàng chinh phục được kỳ thi quan trọng mang tên “Đại học” sắp tới.
5. Chúc mừng năm mới. Chúc một năm nhiều may mắn, chúc mày vượt qua được thử thách mang tên “Kỳ thi Đại học”.

Lời chúc Tết cho khách hàng

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc quý khách hàng một năm may mắn thuận lợi, vạn sự như ý!
2. Kính chúc quý khách năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, vui vẻ ngập tràn! Happy New Year!”
 

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh

1. My fondness for you grew even stronger this year. I love the way you confide in me and express your feelings so easily. My only wish for you in the new year is, just stay the same, dear. Happy New Year!
Lời dịch: Tình yêu em dành cho anh cứ lớn dần và ngày càng mạnh mẽ. Em yêu cái cách anh tin tưởng ở em và bày tỏ cảm xúc của chính mình. Ước muốn duy nhất của em trong năm mới này là luôn có anh ở bên, anh yêu. Chúc anh năm mới hạnh phúc!
2. Hoping to engage less in the virtual world and more in the real world this year. Here’s to new beginnings… Happy New Year!
Lời dịch: Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới!
3. Minutes turn into hours but our conversations never end. Here’s to another 365 days on non-stop chatter! Wish you a very happy new year, my friend.
Lời dịch: Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình.
4. May this new year be a joyful ride for you and your family. Here’s wishing you best year ahead. Happy New Year!
Lời dịch: Mong một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với anh và gia đình. Chúc anh năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!
5. We learn from each other and blossom together. It is this ‘friendship plant’ I want to nurture daily. Happy New Year!
Lời dịch: Chúng ta học hỏi lẫn nhau và cùng nhau trổ bông. Đây là “cây tình bạn” mà tớ muốn chăm sóc mỗi ngày. Chúc cậu năm mới an lành!
6. May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have a wonderful year ahead.
 Lời dịch: Chúc mọi người năm mới rạng rỡ như ánh mặt trời và yên bình như ánh trăng. Chúc năm mới hạnh phúc!
7. Wishing you healthy, peaceful and joyful 2021.
Lời dịch: Chúc mọi người năm mới 2021 sức khỏe, hạnh phúc và an lành!
8. Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around May the new year add a new beauty, freshness into your life. Happy New Year 2021.
Lời dịch: Giống như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2021!
9. May this year bring new happiness, goals, achievements and a lot of new inspiration for your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.
Lời dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui!
10. The New Year is here! Look ahead, embark on the road to success. May you have a great journey to your destination! Happy 2021.
Lời dịch: Năm mới đến rồi! Tìm kiếm và theo đuổi con đường đến với thành công thôi nào! Chúc cậu có một hành trình chinh phục mục tiêu đầy ý nghĩa. Happy 2021!
11. Life changes, but my New Year wish for you remains the same- I wish you happiness, good health and well-being from the bottom of my heart!
Lời dịch: Cuộc sống luôn đổi thay nhưng lời chúc Năm mới của con vẫn không thay đổi – Con chúc bố mẹ năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và an khang thịnh vượng!
12. As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!
Lời dịch: Lại một năm mới đang đến… Con muốn cảm ơn bố đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!
13. My sister, my first friend, my constant support: In the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. Happy New Year!
Lời dịch: Chị à, chị giống như một người bạn thân của em vậy, em chúc chị năm mới đến gặp nhiều may mắn và thành công mà chị xứng đáng nhận được. Happy New Year!
14. As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts. Happy New Year. I love you!
Lời dịch: Con biết ơn tất cả những gì ba mẹ dành cho con. Dù chúng ta không ở gần nhau nhưng bố mẹ mãi ở trong tâm trí con. Con chúc ba mẹ năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, con yêu ba mẹ nhiều!
15. To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year. Happy New Year.
Lời dịch: Gửi đến anh trai tuyệt vời của em: cảm ơn anh vì những kỷ niệm vui buồn chúng mình đã có trong năm qua. Anh em mình vẫn tiếp tục như vậy trong năm tới anh nhé. Happy New Year!

Lời chúc Tết 2021 hay ngắn gọn

Lời chúc tết hài hước

1. Thay mặt Đảng, Nhà nước, chủ tịch nước, tỉnh, huyện, xã, xóm chúc bạn một năm mới an khang và thịnh vượng. Một năm tài lộc, nhiều may mắn.
2. Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào, tiền vô như nước, tiêu tiền thoải mái. Happy New Year.
3. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn khỏe như trâu, tiền tài tấn tới, một năm phát đạt và  thành công.
4. Happy New Year. Chúc một năm hạnh phúc, sớm thả thính được anh chàng như mày mong ước.
5. Chúc bà con gần xa, từ người thân đến người xa lạ, từ bạn bè tới đồng nghiệp một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
6. Năm mới đã đến, chúc bạn đáng mến, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp thành công.

Thơ chúc Tết 2021

MỪNG XUÂN

MỖI khi thấy lịch bàn sắp hết

NĂM cũ qua Tết đã cận kề

CHỈ nhòm hàng hóa đã mê

CÓ tiền mua sắm mang về nhà thôi

MỘT năm qua ta ngồi nghĩ lại

LẦN lượt xem khôn dại cỡ nào?

XUÂN sang bè bạn lao xao

VỀ quê đón Tết cùng vào Chúc Xuân

TẾT là được quây quần đoàn tụ

ĐẾN chơi nhà bạn cũ hàn huyên

NGƯỜI nào nhìn cũng rất duyên

DÂN ta hạnh phúc có quyền ấm no

SUM họp qua Tết cho thoải mái

VẦY xong cùng bạn gái du xuân

MỖI NĂM CHỈ CÓ MỘT LẦN

XUÂN VỀ, TẾT ĐẾN NGƯỜI DÂN SUM VẦY

(Nguồn: fb hội yêu thơ)

 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Xuân sắp về tưng bừng trước ngõ

Đón giao thừa biết có vui không

Tiền tiêu còn độ vài đồng

Một năm covid mần không dư gì.

Tiễn con Chuột sắp đi rồi đó

Chú Trâu vàng gặm cỏ trở về

Người ta vui sướng hả hê

Còn tôi bao chuyện não nề vây quanh.

Chợt thấy mình còn xanh lắm đấy

Giông tố đời đưa đẩy, đẩy đưa

Bao phen dính gió cùng mưa

Thế rồi quanh quẩn cũng vừa hết năm.

Có nhiều lúc mình chăm chỉ phết

Sớm tới khuya làm hết phần con

Ngóng ai hỗ trợ mỏi mòn

Thía rồi cũng có món ngon ra trò

Lộc bất tận, Trời cho cứ nhận

Vui miên man chả bận tâm nhiều

Nửa đời sóng bước Thần Điêu

Chém gió phần phật như diều gặp Phong

(Nguồn: fb hội yêu thơ)

 

HAPPY NEW YEAR!

Tiễn Canh Tý ra đi

Rước Tân Sửu về tới

Mọi người vui phấn khởi

Đón năm mới Cát Tường!

Chúc đất nước quê hương

Phát triển như vũ bão

Chúc ông già bà lão

Sống thọ tới trăm năm

Chúc các cháu học chăm

Cùng mọi người mạnh khoẻ

Chúc những đôi bạn trẻ

Hạnh phúc được bền lâu

Chúc cuộc sống sang giàu

Gia đình được viên mãn

Gửi lời chúc các bạn

Một năm mới tốt lành!

(Nguồn: Facebook hội yêu thơ)

Tết nguyên đán chính là thời điểm sum họp, quây quần bên nhau, gửi nhau những bài thơ, lời chúc Tết yêu thương, đầy ắp tình cảm. Bên cạnh những bài thơ chúc năm mới Tân sửu 2021 trên thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài thơ Tết 2021 trong bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó.

Xem thêm:

Những bài thơ chúc Tết Tân Sửu 2021 hay

Ảnh chúc mừng năm mới 2021

Ngoài dùng lời chúc năm mới 2021, gửi ảnh năm mới 2021 cũng được nhiều người áp dụng. Dù không có lời chúc Tết kèm ảnh nhưng hình ảnh này vẫn thể hiện được tình cảm của bạn, mong muốn cho người nhận được ảnh một năm mới may mắn, vui vẻ, thành công trong công việc và cuộc sống. 

Hình ảnh chúc Tết 2021 mới nhất, mừng tết Tân Sửu

Hình ảnh chúc mừng năm mới Tết 2021

Hình ảnh chúc Tết 2021 mới mừng xuân 

Hình ảnh chúc Tết đẹp gửi bạn bè, người thân

Dưới đây là một vài ảnh chúc Tết 2021 đẹp hoặc bạn có thể tham khảo bài viết Hình ảnh chúc năm mới để thêm nhiều hình ảnh chúc Tết Tân Sửu gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình khi Tết đến xuân về.

Xem thêm:

Những hình ảnh Tết 2021 đẹp, full HD

 

Lại một mùa Tết nữa lại về và năm nay là Tết con Trâu, Tết Tân Sửu 2021 và năm nay cũng biểu trưng cho năm của may mắn và thành công nhờ đặc tính chăm chỉ và thông minh của loài Trâu. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất vui khi ai đó gửi lời chúc tết 2021, câu chúc tết Tân Sửu ấm áp vào đêm giao thừa hay trong những ngày tết. Và bạn cũng đừng quên tìm và ghi nhớ cho mình những lời chúc năm mới 2021 bằng cả Tiếng Anh để gửi lời chúc năm mới 2021 ấn tượng nhất tới bạn bè nước ngoài nhé. Cũng không quên nếu bạn có tài thơ văn, việc áp dụng các câu chúc tết hay khi chúc nhau cũng rất tuyệt vời.

Việt Nam là đất nước có rất nhiều những dịp lễ, nếu bạn chưa biết hết thời gian cũng như cũng như các dịp lễ và các ngày lễ lớn trong năm ở Việt Nam, các bạn có tìm đọc và tham khảo bài viết về các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam để biết thêm thông tin.

Không khi tết đang tới gần, hiện có khá nhiều video về Hài tết 2021 đã được up lên mạng xã hội Facebook, các bạn có thể tải Hài tết 2021 về máy tính để thưởng thức vào những thời gian rảnh nhé. Bên cạnh hài tết, không thể bỏ qua chương trình Táo quân 2021 . Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tham khảo cách tải Táo quân 2021 về laptop để xem và thưởng thức những giây phút, tình huống hài hước mà các Táo mang lại

Những lời chúc ngày mới ý nghĩa luôn mang lại cho bạn bè, người thân giống như lời chúc năm mới vậy, luôn mang những nguồn cảm hứng mạnh mẽ để bắt đầu một ngày làm việc, học tập hiệu quả hơn, sưu tầm những lời chúc buổi sáng, bạn sẽ có nhiều lời chúc hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lời chúc mùng 1 âm đầy ý nghĩa và thú vị dành tặng người thân hay bạn bè, vậy bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi, ngoài ra những bài văn khấn nôm cũng rất cần thiết trong ngày đầu tháng để bạn có thể bày tỏ sự thành kính đến với tổ tiên, thần linh khi cúng lễ.

Hàng năm, vào ngày 23 tháng chạp (tức 23 tết âm lịch), ngày mà mọi gia đình đều bày lễ để cúng ông công, ông táo về trời. Vào ngày này, ngoài mâm cỗ thịnh soạn thì bài cúng ông táo cũng được nhiều người chú trọng, nếu bạn chưa có bài cúng ông táo nào thì hãy chuẩn bị từ bây giờ nhé.

Xem thêm:

Bài cúng ông táo

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-nam-moi-2015-hay-va-y-nghia-3138n.aspx

Related Articles

Back to top button