Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomeWiki“LIST” Cap hay chất về tình yêu không thể không đọc một...

“LIST” Cap hay chất về tình yêu không thể không đọc một lần

Tình yêu với muôn vàn trạng thái cảm xúc, khó có thể diễn đạt hết bằng lời. Chỉ những người đã yêu, đang yêu mới hiểu tâm tư của những trái tim đang thổn thức vì tình. Bạn muốn thổ lộ tình cảm ấy nhưng thật ngại ngùng, khó nói. Hiểu được nỗi lòng của những người trong cuộc, Sntv.vn sưu tầm những dòng cap hay chất nhất về tình yêu dành tặng bạn. Hy vọng đó sẽ là nhịp cầu kết nối những trái tim đang yêu lại cùng nhau, xóa bỏ mọi ranh giới về khoảng cách.

Cap chất ngắn về tình yêu

Cap chất ngắn về tình yêu

Tình yêu – phép màu của cuộc sống

Tình yêu là liều thuốc thần kỳ, nó có thể làm người ta hạnh phúc ngập tràn, tiếp thêm cho ta sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, giông gió trong cuộc đời. Nhưng cũng chính tình yêu ấy có thể khiến con tim ta ngây dại, thổn thức, nghẹn ngào, quặn thắt. Những cung bậc cảm xúc ấy được diễn tả bằng những dòng cap hay về tình yêu dưới đây. Với những người đang yêu và đã yêu hẳn khi đọc sẽ thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

1. “Vai anh khi có đầu em tựa. Cân cả buồn vui của cuộc đời”

2. “Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

Mình nói cảm ơn với gió trời

Để những ước mơ tự do bay xa mãi

Tay nắm tay đi về muôn nơi”

3. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

4. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Đúng vậy, tình yêu không phải là điều gì đó xa vời hay lớn lao trời biển. Một tình yêu chân thành, sâu sắc chỉ đơn giản là muốn được ở bên một người, cùng nắm tay nhau đi qua những ngày bình yên.

Cap hay về tình yêu

Tình yêu – mong ước bền lâu

5. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

6. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

7. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

8. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

9. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Tình yêu là sự đồng điệu của hai trái tim, hai tâm hồn. Chúng ta không thể dùng lý trí để cân đong đo đếm nên dĩ nhiên tình yêu không thể cưỡng cầu. Bản chất của tình yêu là cùng nhau sẽ chia buồn vui, là sự gắn kết và cả thế giới dường như thu nhỏ lại ở một người.

10. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

11. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

12. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

13. “Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.”

Khi yêu, thế giới này dường như nhỏ lại. Trong mắt em, thế giới chỉ là anh và trong mắt anh em là tất cả, là tình yêu, là niềm vui, là lẽ sống…

14. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em

15. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

16. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!

17. Bên em thôi, đừng bên ai – Yêu em thôi, đừng thêm ai.

18. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về.

Tình yêu và con tim luôn có lý lẽ riêng của nó. Những câu chuyện tình yêu nó không tuân theo bất cứ một quy luật tự nhiên hay công thức toán học, vật lý, hóa học… nào cả. Bạn thường thấy cầu vồng xuất hiện sau cơn mua. Có những người tin rằng khi yêu một ai đó thật lòng chắc chắn sẽ được đáp lại… Đó là những tính toán sai lầm trong tình yêu, người ta chỉ có thể đến bên nhau khi hai trái tim hòa cùng một nhịp. Đó là thông điệp mà Sntv.vn muốn gửi đến bạn thông qua những cap hay ngắn về tình yêu nói trên.

Cap hay chất ngầu về tình yêu

Cap hay chất ngầu về tình yêu

Cap chất ngầu về tình yêu

Tình yêu chân chính giúp con người ta trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn, sống tốt hơn. Dù tình yêu đó là quả ngọt hay trái đắng thì ai trong chúng ta cũng muốn được một lần chìm đắm trong cái cảm xúc ấy. Muôn màu cảm xúc của tình yêu được bộc lộ qua những cap chất ngầu về tình yêu dưới đây.

1. Đã yêu người khác. Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

2. Có 5 kiểu FA

Kiểu 1 không có ai yêu.

Kiểu 2 được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.

Kiểu 3 yêu mà không giám nói.

Kiểu 4 sợ hổng giám yêu.

Kiểu 5 Lười yêu.

FA cũng có muôn hình vạn trạng nên bạn đừng nghĩ rằng FA là không có người yêu. Chẳng qua lười yêu, sợ quá không giám yêu hay do nhiều người yêu quá nên không biết chọn ai. Bởi thế, các chàng, các nàng FA hãy cứ tự tin cho một cuộc chiến tình yêu mới đi nhé!

3. Con gái giống như một cỗ máy dự báo thời tiết

Sáng nắng

Chiều mưa

Buổi trưa mát mát

Nhiều khi ấm ấm

Lắm lúc hâm hâm

 Đôi khi lặng thầm

Ngồi người toe toét

4. Căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu:

Không trân trọng những gì mình đang có

Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

Đọc dòng cap chất này hẳn sẽ nhiều chàng, nhiều nàng thấy bệnh của mình trong đó. Thứ căn bệnh khó chữa: không biết trân trọng, gìn giữ thứ tình yêu quý giá đang có mà lại ao ước sở hữu những thứ vốn không thuộc về mình.

5. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

6. Bạn khen con gái đẹp 1000 lần họ không tin nhưng bạn thử chê họ xấu 1 lần xem, họ sẽ nhớ bạn mãi

7. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết hạnh phúc chính là khi xưa

Cap chất ngắn hay nhất

Tâm hồn đẹp sẽ làm nên một tình yêu đẹp

8  Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm

Nhưng …

Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời !

Vẻ đẹp hình thức có thể khiến trái tim bạn thổn thức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng tình yêu đâu chỉ cần điều đó, đẹp hay yêu kiều cũng chỉ để ngắm mà thôi. Trong tình yêu, điều cần nhất chính là sự đồng điệu của tâm hồn. Một trái tim nồng ấm, biết quan tâm, biết sẻ chia, biết lắng nghe…. Đó mới chính là liều thuốc quý làm cho tình yêu nẩy nở, tươi tốt và đơm hoa kết trái. Chân lý tình yêu ấy muôn đời không thay đổi.

9. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội

Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai..!!~

10. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:

Tình bạn: càng đông càng vui

Tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

Quả thực vậy, bản chất của tình là là một, là như nhất. Tình yêu không có khái niệm 3 hay 4. Đó là bài học, là thông điệp ý nghĩa trong tình yêu mà Sntv.vn muốn nhắn nhủ cùng bạn qua những dòng cap hay ngắn hay về tình yêu. Hãy biết trân trọng và gìn giữ những gì mình đang có.

Cap hay sâu sắc về tình yêu

Cap hay sâu sắc về tình yêu

Cùng đọc và suy ngẫm

Tình yêu là phép màu của cuộc sống. Nó có thể làm bạn vui, làm bạn buồn, làm bạn hạnh phúc tràn ngập hay rơi xuống tận cùng của nỗi đau. Hiểu rõ bản chất của trái tim, của tình yêu bạn sẽ biết cách tự bảo vệ, gìn giữ tình yêu của chính mình. Lắng lòng cùng những dòng cap chất – sâu sắc về tình yêu dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích.

1. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

2. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

3. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

4. Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

Tình yêu mang trong mình sức mạnh lớn lao. Nó có thể vực người ta dậy và cũng có thể nhấn người ta chìm xuống trong hố sâu của nỗi đau. Thứ tình cảm chân thành ấy là liều thuốc đánh thức tâm hồn linh diệu, có thể làm sống lại những trái tim đau.

5. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

6. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

Bản chất của tình yêu là thế. Nếu ai đang yêu thật lòng sẽ đồng điệu với bức thông điệp này. Khi yêu một người thật lòng nghĩa là trong tim luôn hiện hữu hình bóng người ấy. Trước khi ngủ sẽ nghĩ về người ấy và sáng sớm thức giấc hình ảnh người ấy cũng tràn ngập trong tim. .

7. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã… thuộc về em.

Yêu là sự hòa hợp của hai tâm hồn

Yêu là sự hòa hợp của hai tâm hồn

8. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

9. Có lẽ.. Nên dừng lại thôi.. Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…! Có lẽ… Đã đến lúc phải học cách quên 1 người.. Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!

Tình yêu vốn không thể cưỡng cầu. Người ta yêu bởi sự hòa hợp của hai tâm hồn. Nếu trái tim ấy không cùng nhịp đập với trái tim bạn, học cách buông bỏ, học cách quên sẽ là giải pháp tốt nhất. Níu giữ bạn sẽ rất đau.

10. Khi yêu… sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

11. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả.

12. Có những người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng, có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi khóc bằng nụ cười…

13. …Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

14. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

Những dòng cap chất hay về tình yêu mà Sntv.vn sưu tầm dành tặng nói trên hy vọng sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với nhiều người. Hãy đọc, chiêm nghiệm để có liều thuốc tốt nhất cho con tim. Tình yêu – hạnh phúc nó cần bạn biết cách gìn giữ và bảo vệ.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE