Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng: Nên tránh thị phi - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng (1976) cho bạn biết về những phương diện trong cuộc sống của người nào đó bao gồm sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm và tài lộc. Mọi người còn có thể biết được sao chiếu mệnh, hạn và vận niên của mình trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng: Nên tránh thị phi - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng: Nên tránh thị phi

Tổng quan tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng

 • Năm sinh (theo lịch âm): Bính Thìn.
 • Ngũ hành: Mệnh Sa Trung Thổ.
 • Thiên can: Bính.

Tương hợp với Tân.

Tương hình với Nhâm và Canh.

 • Địa chi: Thìn

Tam hợp gồm Thân, Tý, Thìn.

Tứ hành xung gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

 • Người tuổi Bính Thìn năm 1976 có tính cách rất mau thay đổi, tự cao tự đại, say mê danh vọng. Thường đòi hỏi vô độ, không chịu nói lý lẽ. Tuy nhiên, lúc nào họ cũng tràn trề năng lượng nên làm việc gì cũng nhiệt huyết. 
 • Người tuổi Bính Thìn nam mạng trong năm nay mọi việc sẽ trải qua rất thuận lợi. Bạn có thể tạo ra được bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, cũng cần phải tính toán thận trọng trước khi làm.
 • Công việc của bạn sẽ được phát triển hơn do sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Nên phát huy hết ưu điểm của mình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Về sự nghiệp

 • Công việc hằng ngày đều thuộc sở trường của bạn nên cũng tương đối dễ dàng, chỉ cần nâng cao thêm trình độ thì ắt hẳn sẽ thành công hơn nữa.
 • Bên cạnh đó, người xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng cần nên cẩn thận hơn vì sẽ có rất nhiều người xung quanh ghen ghét, ganh tỵ với bạn. Giữ được thái độ điềm tĩnh, tránh gây tranh cãi để không ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Sức khỏe tuổi Bính Thìn năm 2021

 • Năm nay, sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn có thể sẽ mắc các bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa do công việc bận rộn, ăn uống không điều độ. Hãy điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng của bản thân và luyện tập thể thao mỗi ngày.
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021.

Tình cảm và tài lộc

 • Trong năm 2021, bạn gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm, kết bạn được với nhiều người tốt. Song song đó chuyện gia đình cũng khá êm đẹp. Không xảy ra mâu thuận với con cái và người bạn đời của mình.
 • Nhưng, phải chú ý rằng cần có thái độ hòa nhã, trung lập. Tránh các việc tranh chấp và cãi vã với người thân trong nhà.

Tài lộc

 • Cho dù nguồn thu nhập bạn kiếm được mỗi tháng còn hạn chế nhưng do bạn là người tính toán chu đáo nên có thể điều tiết và xoay sở để tài chính được hài hòa. Năm 2021, việc làm sẽ thuận lợi tốt đẹp, nên hãy cố gắng, phấn đấu hơn nữa để có thể kiếm được thu nhập cao hơn.

Sao chiếu mệnh

 • Bạn năm nay sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền, vận niên Xà Hãm Tỉnh.
 • Sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, mọi việc hanh thông. Nếu cưới gả cho con cái là chuyện rất tốt trong năm này. Bởi vì, “Mộc Đức thập nhị trùng lai”, nên trong tháng 10 và tháng 12 sẽ càng tốt.
 • Về hạn Huỳnh Tuyền: thiên chủ về sức khỏe. Người tuổi Bính Thìn gặp hạn này sẽ mắc phải chứng đau đầu, chóng mặt. Khi kinh doanh nên tránh đường thủy và các việc có liên quan đến sông biển nhé.
 • Vận niên Xà Hãm Tỉnh: ví như rắn bị nhốt dưới giếng. Ra đường nên cẩn thận, đề phòng tai nạn. Tốt nhất, không nên đi chung xe với người gặp hạn như mình. Nên có thái độ bình tĩnh, không cần hấp tấp. Việc làm ăn cứ giữ như cũ, đừng nên thay đổi gì nhiều. Kiêng kỵ khi đi xa.

Tóm lại, xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng có cuộc sống đơn giản nhưng khi gặp thời vận tốt sẽ gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển cao hơn. Bạn cần phát huy thêm nữa mặt tốt của mình và hạn chế các điều xấu để có một năm sung túc. 

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Bính Thìn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t