Có thể bạn quan tâm:

Kawasaki triệu hồi dàn xe Z900 để khắc phục lỗi giảm xóc sau: Mẫu xe môtô Kawasaki Z900 bản 2021 về thị trường Việt Nam khá sớm, đây được xem là phiên bản nâng cấp của thế hệ trước với ngoại hình không thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, so với thế hệ Z800 trước đây, Z900 được nâng cấp toàn diện, từ ngoại hình cho tới những tính năng bên trong.

Kawasaki triệu hồi dàn xe Z900 để khắc phục lỗi giảm xóc sau

Kawasaki Việt Nam triệu hồi hàng loạt mẫu Z900 bị lỗi Chân Đế Trên Khung Sườn Lắp Thanh Nâng Phuộc Sau. Thông tin Triệu hồi Z900 vừa được Kawasaki Việt Nam công bố cách đây vài phút, cụ thể như sau: “Trân trọng kính gửi đến những Khách Hàng sử dụng dòng xe Kawasaki Z900 ABS:

  • Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn thông báo rằng những sản phẩm này đang được triệu hồi nhằm kiểm tra, lắp đặt hoặc thay thế một số bộ phận (nếu cần thiết) để đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi.
  • Lỗi kỹ thuật đã được điều tra và xác nhận bởi các kỹ sư của chúng tôi như sau : Lỗi Chân Đế Trên Khung Sườn Lắp Thanh Nâng Phuộc Sau.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho tất cả những khách hàng sở hữu dòng xe Kawasaki Z900 ABS đến kiểm tra tại tất cả các đại lý ủy quyền của chúng tôi.
  • Thay mặt nhà sản xuất, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng vì sự bất tiện này và cảm ơn tới tất cả khách hàng đã và tiếp tục tin tưởng sử dụng dòng xe thương hiệu Kawasaki.”

Mẫu xe môtô Kawasaki Z900 bản 2021 về thị trường Việt Nam khá sớm, đây được xem là phiên bản nâng cấp của thế hệ trước với ngoại hình không thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, so với thế hệ Z800 trước đây, Z900 được nâng cấp toàn diện, từ ngoại hình cho tới những tính năng bên trong.

Trên mẫu xe naked-bike 900cc này, hãng xe máy Kawasaki vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế Sugomi đầy cá tính của mình, nó cũng từng tạo nên thương hiệu xe môtô của hãng xe Nhật Bản trong thời gian qua. Điểm hấp dẫn trên mẫu xe này là hệ thống khung thép kiểu lưới mắt cáo siêu nhẹ, trọng lượng chỉ 13,5 kg nhưng tăng cường độ cứng.
Nguồn tin cho biết, hiện có khoảng 132  chiếc Z900 tại Ấn Độ đang bị ảnh hưởng. Đây là một sự thu hồi an toàn phải được thực hiện nghiêm túc bởi tất cả các chủ sở hữu của Z900. Nhưng nếu bạn là chủ sở hữu Z900 ở Ấn Độ, bạn phải chủ động và liên hệ với đại lý Kawasaki gần nhất của bạn và giải quyết sớm vấn đề này. Kỹ thuật viên Kawasaki cũng sẽ kiểm tra khung xe, và sẽ thay thế miễn phí khung nếu họ phát hiện ra lỗi hỏng. Tổng thời gian thay thế khoảng 50 phút. Vào tháng 1 10 2021, tại các thị trường khác Kawasaki cũng đã chính thức triệu hồi Z900 với lỗi tương tư. Việc thông báo chính thức triệu hội Z900, cho thấy Kawasaki Việt Nam rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t