Thủ thuật IT

Gợi ý cách chuyển file pdf sang PowerPoint “siêu nhanh” mới nhất

Bạn đang xem: chuyển file pdf sang powerpoint Tại Nega.vn

Mục lục

san sẻ

PDF là một trong những định dạng file được dùng nhiều nhất trên trái đất. Thông thường chúng ta chuyển định dạng PowerPoint sang PDF để làm giảm dung lượng và tránh bị sao chép nội dung. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung của file PDF thì cần đưa nó về nguyên bản. Bài viết dưới đây, UNICA sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách chuyển file PDF sang PowerPoint siêu nhanh, siêu đơn giản.

>> Những cách chuyển PowerPoint sang PDF thông dụng

Bạn hiểu gì về file PDF?

File PDF (Portable Document Format) được hiểu đơn giản là một định dạng tài liệu di động, tập văn bản của hãng Adobe. giống như như file word, PDF hỗ trợ văn bản thô với những font chữ, hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng cơ bản khác. 

Chuyển file PDF sang PowerPoint

PDF là một định dạng tài liệu di động của hãng Adobe

Đặc tính của file PDF là không tùy thuộc vào môi trường làm việc của người tiêu dùng và có kích thước khá nhỏ nên không tốn dung lượng lưu trữ.

Cách chuyển file PDF sang PowerPoint

Giống như hầu hết cách chuyển đổi định sang word, để chuyển đổi PDF sang PowerPoint chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng 2 cách là: Sử dụng phần mềm trực tuyến và phần mềm có sẵn trên máy tính.

Sử dụng ứng dụng trực tuyến: Smallpdf.com

Có rất nhiều ứng dụng để bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi PDF sang file PPT nhưng không phải ứng dụng nào tin cậy để bạn sử dụng. chính vì, có rất nhiều website chuyển đổi miễn phí lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng để lừa đảo hoặc ăn cắp nội dung của file. 

Để tránh những mất mát không đáng có, bạn nên sử dụng ứng dụng web là Smallpdf.com. Smallpdf.com là một công cụ tin cậy và trả về một kết quả ấn tượng trong thời gian “siêu nhanh”.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và nó sẽ không yêu cầu bạn đăng nhập bất kỳ thông tin nào. Ngoài ra, những bạn sẽ không lo file PDF của tớ bị ăn cắp hoặc tung lên mạng.

điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng là dựa hoàn toàn vào nền tảng của website nên người tiêu dùng không cần tải bất kỳ thứ gì về máy tính. Do đó, bạn không cần lo lắng việc bị nhiễm virus hoặc những phần mềm độc hại. Ngoài ra, thời gian chuyển đổi của nó khá nhanh và chính xác.

Để chuyển file PDF sang PowerPoint bằng ứng dụng Smallpdf.com bạn cần tiến hành những bước như sau:

– thứ nhất, sử dụng thanh điều phối ở đầu cửa sổ của ứng dụng để chuyển đến All Tools > Convert from PDF > PDF to PPT.

– Một giao diện trình duyệt mới xuất hiện màu vàng trên màn hình. Bạn cần upload file từ máy tính bằng phương pháp kéo và chọn Choose File hoặc thêm file từ Google Drive bằng phương pháp click vào From google drive.

chuyển file PDF sang PowerPoint nhanh nhất

Sử dụng những phần mềm trực tuyến để chuyển đổi file PDF tác dụng

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn file từ Google Drive, bạn cần cấp quyền sử dụng tài khoản cho Smallpdf. Để không bị lộ mật khẩu tài khoản, bạn nên tải file PDF về máy tính rồi up lên ứng dụng.

– Khi đã upload file thành công, tùy thuộc vào kích thước file mà ứng dụng bắt đầu tính thời gian chuyển đổi. Chuyển đổi thành công bạn cũng hoàn toàn có thể tải file về máy hoặc lưu vào Google Drive.

Sử dụng website Freepdfconvert

Ngoài ứng dụng Smallpdf.com, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thêm một ứng dụng trực tuyến được nhiều người tin tưởng là Freepdfconvert.

– Bước thứ nhất, bạn cần truy cập vào trình duyệt của ứng dụng trải qua đường link https://www.Freepdfconvert.com và lựa chọn file PDF cần chuyển đổi.

– File dữ liệu được tải lên web và quy trình chuyển đổi file tự động xử lý.

Sử dụng ứng dụng Desktop giành riêng cho máy tính

Khác với ứng dụng Smallpdf.com, công cụ này là một phần mềm chuyển file PDF sang PowerPoint giành riêng cho máy tính và cần trả phí. chính vì, công cụ này giành riêng cho những người chuyển đổi nhiều trong môi trường chuyên nghiệp.

Phần mềm Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm chuyển đổi có mức chi phí rẻ nhất khoảng 80$ và bạn được sử dụng mãi mãi. Trước khi quyết định bỏ tiền, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bản dùng trước của nó.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ứng dụng chuyên nghiệp và an toàn như:

– Nitro: Trả phí một lần khoảng 160$.

– Soda Pdf: Trả phí mỗi năm là 48$.

– Foxit PhantomPDF: Trả phí mỗi tháng khoảng 8$.

So sánh với những ứng dụng kể trên, ta thấy Smallpdf là một ứng dụng khá mới và không tồn tại nhiều tính năng với những phần mềm trả phí khác. Vì thế, bạn cần đánh giá lựa lựa cách chuyển đổi phù với công việc và tài chính của tớ.

Lưu ý khi chuyển đổi file PDF

Do thực chất của những phần mềm chuyển đổi là càng đơn giản thì file PPT trong càng đẹp và ưa nhìn. Nếu file PDF của bạn để cơ chế khóa file không cho chỉnh sửa thì những bạn sẽ không tiến hành được việc chuyển đổi. 

chuyển file PDF sang PowerPoint đơn giản

Bạn cần để ý chuyển đổi file PDF có dung lượng nhỏ để đạt tác dụng cao

bất kỳ khi nào bạn cần chuyển file PDF sang PowerPoint, bạn phải lưu ý rằng sản phẩm hoàn thành không thể hoàn hảo như khi bạn thiết kế bài thuyết trình PowerPoint.

hoàn toàn có thể nói, chủ yếu những tệp tin trên Internet đều lưu chủ yếu ở dạng PDF nên việc bạn chuyển file PDF sang PowerPoint, Word là rất thiết yếu. UNICA hy vọng, với những hướng dẫn chuyển đổi file ở trên, những bạn đã được học Powerpoint và đều biết cách sử dụng những phần mềm trực tuyến có sẵn. Chúc những bạn thành công!

>> Chỉ 30 giây để chuyển file Word sang PowerPoint bạn tin không?

>> Chuyển Powerpoint sang Video đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Đánh giá :

Tags:
PowerPoint

Bài liên quan

Cách chèn nhạc vào powerpoint siêu độc đáo mà bạn nên biết

Cách chèn nhạc vào powerpoint siêu độc đáo mà bạn nên biết

Bật mí 8 bí quyết tạo slide thuyết trình ấn tượng chinh phục mọi ánh nhìn

Bật mí 8 tuyệt kỹ tạo slide thuyết trình ấn tượng chinh phục mọi ánh nhìn

Chèn và xóa hyperlink trong powerpoint

Chèn và xóa hyperlink trong powerpoint

Cách cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint chỉ với 5 phút click chuột

Cách cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint chỉ với 5 phút click chuột

Cách làm PowerPoint siêu thông minh cho người mới bắt đầu (Phần 1)

Cách làm PowerPoint siêu thông minh cho người mới bắt đầu (Phần 1)

Top 3 khóa học PowerPoint ứng dụng thực tế trong công việc

Top 3 khóa học PowerPoint ứng dụng thực tại trong công việc

Related Articles

Back to top button