Tân Hải Tặc phát tặng 200 giftcode cho máy chủ mới Rayleigh

Tân Hải Tặc phát tặng 200 giftcode cho máy chủ mới Rayleigh Tân Hải Tặc phát tặng 200 giftcode cho máy chủ mới Rayleigh

Rất nhiều điều thú vị về máy chủ này đang chờ đón các thuyền trưởng của trò chơi khám phá.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây nhà phát hành đã gây “sốt sình sịch” khi tuyên bố sẽ cho ra mắt một server mới chỉ dành riêng cho người chơi hardcore. Máy chủ Hardcore sẽ ra mắt vào lúc 10h hôm nay ngày 09/11 và có tên gọi Rayleigh.

Anh 1

Với việc cho ra mắt server Rayleigh, đại diện nhà phát hành TM Online cũng tuyên bố, Tân Hải Tặc là đầu tiên tại Việt Nam có máy chủ dành riêng cho chế độ chơi Hardcore. Quan trọng hơn, đây là cũng đầu tiên ở dải đất chữ S có server Hardcore như đã đề cập.

Anh 2

“Tại server này, các bạn sẽ được trải nghiệm game One Piece bằng chính năng lực của mình, nơi mà đại gia hay nông dân đều như nhau. Chỉ có sự thông minh trong lối chơi và nhanh trí trong mọi tình huống mới có thể giúp bạn vươn lên top 1 server để có cơ hội nhận được một trong 4 Tứ hoàng danh tiếngcủa One Piece”, đại diện nhà phát hành TM Online bật mí.

Đại diện TM Online chia sẻ thêm, Tân Hải Tặc cũng là game duy nhất ở Việt Nam không sử dụng event với server Hardcore mới.  Game thủ được chơi hoàn toàn miễn phí, thỏa sức thể hiện mình trong thế giới One Piece rộng lớn. Tất cả các món đồ trong game, người chơi có thể tự mình cày cuốc và mua được bằng bạc (Bạc là tiền tệ trong game có đượcđều do làm nhiệm vụ, buôn bán).

Anh 3

Để phù hợp với cách chơi ở server mới.nhà phát hành Tân Hải Tặc tuyên bố sẽ cập nhật một số tính năng mới và cùng các sự kiện vĩnh viễn như Chinh phục Đại Hải Trình để có thể săn lùng các crew cực hiếm trong game; Vinh danh đấu trường version 2 (hàng tuần trao giải cho các top 1, 2, 10, 20, 30, 40, 50). Các đồ hiếm đều có thể kiếm được fanpage, group và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Rõ ràng, Tân Hải Tặc đã và đang chứng tỏ đẳng cấp của mình là game One Piece số 1 tạiViệt Nam hiện nay. Có gốc gác là Pockie Pirates, một trong những webgame đềtài One Piece thành công và có cộng đồng đông đảo nhất trên thế giới nhờ tái hiện lại được toàn bộ nội dung, các diễn biến trong toàn bộ cốt truyện One Piece, Tân Hải Tặc đang được game thủ Việt không tiếc lời ca ngợi. Chưa kể việc hình ảnh trongTân HảiTặc lại được chính tay họa sỹ OdaEiichiro vẽ tặng, do đó luôn đảm bảo sự độc đáo về mặt nhìn.

Với hang loạt lợi thế nói trên kết hợp cùng ý tưởng server Hardcore đầy sang tạo của nhà phát hành trẻ TM Online, Tân Hải Tặc chắc chắn là sự lựa chọn hang đầu cho các game thủ yêu thích One Piece tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Nào các thuyền trưởng, hãy cùng đếm ngược đến ngày mở cửa server Hardcore của Tân Hải Tặc nhé !

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Trangchủ:
Group Facebook TânHảiTặc:

——————————————————————-

Giới thiệu