Ra mắt bản WindowsPhone, Mộng Võ Lâm tặng game thủ 300 Giftcode

Ra mắt bản WindowsPhone, Mộng Võ Lâm tặng game thủ 300 Giftcode Ra mắt bản WindowsPhone, Mộng Võ Lâm tặng game thủ 300 Giftcode

– Lần đầu tiên trong lịch sử làng game Việt, cộng đồng người dùng Lumia 520 hoặc các dòng điện thoại WP giá thành thấp cũng có thể được trải nghiệm sản phẩm game kiếm hiệp 3D tạo nên từ chính trí tuệ người Việt!

01

Mộng Võ Lâm chính thức mở trang sử mới khi đặt chân lên hệ điều hành Windows Phone.

Thành công với việc đặt chân lên nền tảng game PC, mới đây đã tiếp tục tạo nên sự đột phá bằng việc chinh phục Windows Phone (WP) – hệ điều hành nổi tiếng với cộng người dùng khó tính. Vậy là từ đây, những dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành WP và kể cả cộng đồng ưu chuộng dùng điện thoại giá thành thấp như Lumia 520, 525, 530.. đều có cơ hội được nghiệm Mộng Võ Lâm – sản phẩm game kiếm hiệp 3D đặc sắc gây dựng nên từ chính trí tuệ người Việt!

Sự vực dậy đầy ấn tượng của cộng đồng Windows Phone

02

Trở lại câu chuyện của cộng đồng người sử dụng WP, những quan niệm sai lệch về tính “tự kỷ”, kém phát triển mà WP vô tình bị nhiều người gán cho có lẽ chỉ tồn tại ở thị trường Việt Nam. Bởi trên thực tế, ở một số nước trên thế giới WP vẫn luôn là hệ điều hành di động phổ biến thứ hai đi sau Android.

03

Sự trỗi dậy của thị phần Windows Phone tại khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, dựa theo báo cáo thống kê từ trang IDC.Com

Dựa theo báo cáo thống kê từ trang IDC.Com vào cuối năm 2014, tốc độ tăng trưởng của WP nhanh hơn gấp 6 lần so với toàn thị trường, số máy dùng hệ điều hành này tăng 133%. Ngoài ra, tính riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, WP là nền tảng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Ở Việt Nam, WP chiếm tới 19% thị phần điện thoại thông minh chính hãng.

04

Vậy nên trước sự kiện NPH SohaGame đưa Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm – hai sản phẩm game kiếm hiệp Việt đặt chân lên nền tảng WP, theo đánh giá từ nhiều chuyên gia thuộc chuyên ngành game Việt, đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời trong bối cảnh thị trường game mobile nước ta đang phát triển ngày một thịnh vượng. Và nếu có thể đi đến sự hợp tác lâu dài cùng Microsoft thì đó sẽ là bước khởi đầu mạnh mẽ đánh dấu mốc cho con đường phát triển của game Việt đối với cộng đồng người sử dụng WP.

Ngay từ bây giờ, người sử dụng WP (đặc biệt là những dòng smartphone như Lumia 520, 525, 530..) có thể tải về trải nghiệm ngay game 3D Mộng Võ Lâm tại đây hoặc cổng SohaGame.vn. Kèm theo đó, Mộng Võ Lâm cũng phát kèm 300 Giftcode để cùng game thủ ăn mừng bước đi đột phá này! Các bạn có thể nhận lấy ngay Giftcode . Nếu bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Trang chủ Mộng Võ Lâm:

Fanpage Mộng Võ Lâm:

——————————————————————-

Giới thiệu