Nega thân tặng game thủ 300 Giftcode Linh Vương 2

Nega thân tặng game thủ 300 Giftcode Linh Vương 2 Nega thân tặng game thủ 300 Giftcode Linh Vương 2

– Sau khi gây “bão” trong cộng đồng, webgame SLG đã chính thức đổ bộ làng game Việt với bá đạo là những nguyên liệu thiết yếu giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm những tính năng hay của game ngay trong ngày đầu ra mắt.

Sau gần 2 tuần rò rỉ thì Linh Vương 2 đã chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 sáng nay 05/12/2014. Là một Webgame 2D dựa theo cốt truyện Tam Quốc, Linh Vương 2 sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Với đặc điểm là thể loại game chiến thuật khá kén người chơi vì đòi hỏi sự tính toán tỷ mỷ và sự tinh thông binh pháp khắc chế: Bộ, Kỵ, Cung để giảm bớt tổn thất cá nhân và chiến thắng dễ dàng.

Anh 1

Người chơi sẽ được quyền lựa chọn phe phái là 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô trước khi tham gia phân tranh. Đặc biệt, người chơi trong cùng một quốc gia sẽ không thể tấn công lẫn nhau, mà chỉ có thể tấn công đối thủ ở các quốc gia khác. Ngoài ra, người chơi trong Linh Vương 2 sẽ có quyền dân chủ tự quyết trong việc chọn quốc vương cai trị mình thông qua việc bỏ phiếu.

Anh 2

Nhân dịp ra mắt, Linh Vương 2 cũng tung ra những gói Giftcode giá trị cho tân thủ, những items trong gói lần này đều là những items hấp dẫn có số lượng ít và có tác dụng gia tăng lực chiến và sức mạnh của người chơi để dễ dàng trải nghiệm những tính năng đặc sắc của Linh Vương 2.

Anh 3Anh 4

Giao diện nhập và Items của gói Giftcod Linh Vương 2

Giftcode tặng cho đọc giả bao gồm: Búa cam, Thạch tím, Tẩy tủy ngân đan, Lượt chiến dịch, Ngựa tím, Thạch cường hóa… đây đều là những vật phẩm giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp, tăng lực trong game. Gói giftcode có giá trị tương đương với 500,000 VNĐ. Sau khi nhận được giftcode, game thủ cần làm theo hướng dẫn sau:

– Đăng nhập vào game ► lựa chọn mục “Lễ bao”

– Giao diện Lễ bao sẽ hiện ra, bạn nhập code vào mục “GiftCode”

– Sau khi nhập code thành công các bạn sẽ nhận quà trong túi đồ cá nhân.

Anh 5

Ngoài những giftcode giá trị, game thủ sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Đua TOP chiến lực trong vòng 06 ngày từ ngày 05/12 đến hết ngày 11/12 với giải thưởng hấp dẫn là Iphone 6 16GB. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành người may mắn đầu tiên và duy nhất của Linh Vương 2.

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Chi tiết xem tại: 

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu