Nega thân tặng 200 VIPCODE Thế giới hoàn mỹ mobile mừng máy chủ s12 ra mắt

Nega thân tặng 200 VIPCODE Thế giới hoàn mỹ mobile mừng máy chủ s12 ra mắt Nega thân tặng 200 VIPCODE Thế giới hoàn mỹ mobile mừng máy chủ s12 ra mắt

Vào 10h00 ngày hôm nay (12/6/2015), vùng đất mới Thanh Long sẽ được khai mở với hàng loạt những sự kiện cũng như nhiều phần quà ingame hấp dẫn.

Mùa hè này đúng là một mùa hè nóng bỏng với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile khi một loạt sự kiện hấp dẫn được ra mắt khiến các gamer lúc nào cũng trong tình trạng căng cơ mắt, luyện cơ tay sẵn sàng chiến đấu.

Có thể nói, không một ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của phiên bản update . Chưa nói đến những event với những phần quà với giá trị khủng, gameplay chất cùng đồ họa khủng không thua kém bất kì một tựa game PC nào đã khiến số lượng người chơi tăng lên không ngừng.

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã ra mắt 11 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đều trong tình trạng “đất chất người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh BOSS, khiến các tân thủ chỉ còn biết đường ngày đêm trông ngóng NPH ra mắt máy chủ mới.

Với dân số khủng như hiện nay, không chỉ riêng tân thủ mà nhiều game thủ khác cũng muốn “yêu lại từ đầu”, khởi tạo lại tên tuổi trên một vùng đất mới. Và BQT Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ S12 Thanh Long vào 10h00 ngày hôm nay 12/6.

Cùng với việc khai mở máy chủ mới Thanh Long, BQT Thế Giớ Hoàn Mỹ Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Tặng Thưởng Mỗi Ngày, Đăng Nhập Liên Tục, Hoàn Thành Thử Thách, Tiêu Tích Lũy, Nạp Tích Lũy, Cửa Hàng Giảm Giá.

Bên cạnh đó, giúp tân thủ có thể nhanh chóng tạo dựng danh tiếng trong chốn tiên hiệp huyền ảo của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, từ 10h00 ngày 12/6 đến 10h00 ngày 23/6, BQT game mang đến gói Quà Tặng Tân Thủ. Chỉ cần tham gia chơi game mỗi ngày, mỗi tân thủ hoàn toàn có cơ hội nhận được những phần quà trị giá từ 50,000 đến 100,000 VNĐ.

Game thủ cũng có cơ hội tham gia vào những trận chiến thư hùng đỉnh cao trong sự kiện “Đua TOP Chiến Lực” diễn ra từ 10h00 ngày 12/6 đến 10h00 ngày 23/6. Khi game thủ đứng trong top 10 người chơi có lực chiến cao nhất game sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng độc trong game.

Có thể nói, việc liên tiếp khai mở server mới chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của NPH Gamota để mang đến một sản phẩm ưu việt cho thị trường, cũng như xứng đáng với sự ủng hộ của người chơi bấy lâu nay.

Hết lòng vì game thủ, BQT Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng không quên mang đến những gói giftcode giá trị dành tặng game thủ.

Tìm hiểu về Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile – Sự trở lại của một kiệt tác đã thành huyền thoại tại địa chỉ:

Website:

Fanpage:

Giới thiệu