Nega tặng 200 Giftcode Tâm Ma Bá Thiên trị giá 1 triệu VNĐ

Nega tặng 200 Giftcode Tâm Ma Bá Thiên trị giá 1 triệu VNĐ Nega tặng 200 Giftcode Tâm Ma Bá Thiên trị giá 1 triệu VNĐ

Vào lúc 10h sáng nay – 16/10/2015, Tâm Ma Bá Thiên sẽ chính thức ra server mới mang tên Tâm Ma 12, đi kèm là hàng loạt sự kiện hấp dẫn và quà tặng giá trị. Đặc biệt, Nhà phát hành dành tặng người chơi 1000 vip code giá trị khủng lên đến 1 triệu đồng.

giftcode Tâm Ma Bá Thiên

Chỉ trong khoảng gần một tháng ra mắt, webgame đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. Sở hữu nền đồ họa bắt mắt, lối chơi độc đáo, cùng bối cảnh đặc sắc được kết hợp giữa kiếm hiệp và tiên hiệp, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người chơi trong cơn bão game hiện nay.

Để đáp ứng lượng người chơi ngày càng tăng cao, vào lúc 10 giờ sáng nay – 16/10/2015, Tâm Ma Bá Thiên đã chính thức ra mắt server mới mang tên Tâm Ma 12. Đi kèm là vô số sự kiện hấp dẫn và quà tặng giá trị, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, hấp dẫn.

Đặc biệt, 1000 vip code có giá trị khủng lên đến 1 triệu đồng gồm: Thuần Hóa Đan, Dưỡng Dực Đan, EXP, Nguồn sinh mệnh, Nguồn vạn linh… sẽ giúp hành trình trải nghiệm server mới của cộng đồng game thủ sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Chiến game ngay tại .

Xem thêm tại trang chủ Nega.

Giới thiệu