Nega phát tặng độc giả 300 Gift code IPES nhân dịp ra mắt cộng đồng

Nega phát tặng độc giả 300 Gift code IPES nhân dịp ra mắt cộng đồng Nega phát tặng độc giả 300 Gift code IPES nhân dịp ra mắt cộng đồng

– Sáng nay, iPES – PES Manager với slogan “Làm Chủ Cuộc Chơi!” chính thức “tuýt còi” khai mở trận cầu đầu tiên trên máy chủ Pele và Maradona, với hàng loạt tính năng ấn tượng và vô số phần quà hấp dẫn. Trước đó, Nhà phát hành cũng khẳng định sẽ không tiến hành reset để đảm bảo quyền lợi cho game thủ. 

Intro CB copy

iPES chào mừng CB bằng nhiều sự kiện hấp dẫn

Có nền tảng đồ họa không quá màu mè, điểm mạnh của iPES đến từ hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ của hầu hết tất cả các giải đấu lớn trên thế giới và các chân sút nổi tiếng cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Không chỉ quản lý đội bóng, trò chơi yêu cầu game thủ phải quản lý cả một thành phố với Sân Vận Động, Sân tập, Bệnh Viện,… và làm sao để thành phố của bạn được vinh danh, đó sẽ là thách thức không hề nhỏ. Có thể thấy, iPES xứng tầm là tựa Game Quản Lý Bóng Đá top 10 Trung Quốc năm 2013 vừa qua khi mô phỏng chân thực thế giới bóng đá từ góc nhìn của một ông bầu chuyên nghiệp.

trang chu copy

Trang chủ với màu xanh chủ đạo của iPES

Bước chân vào iPES, người chơi sẽ phải đương đầu với tất cả những khó khăn, thách thức mà một huấn luyện viên chuyên nghiệp vẫn phải đối mặt để hoàn thành ước mơ chinh phục đỉnh cao. Song song đó, người chơi sẽ phải lựa chọn lối chơi hợp lý cùng với khả năng ra quyết định điều chỉnh chiến thuật sao cho phù hợp để giành chiến thắng. Bóng đá tạo nên những bất ngờ, ngoài đời thực cũng vậy và trong iPES cũng không khác là mấy.

Cùng lúc với thời điểm ra mắt, nhà phát hành cũng sẽ tung hàng loạt sự kiến in-game nhằm giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm. Theo đó thì từ ngày 15/01, khi tham gia chơi iPES, game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay một PlayStation 4, Kit Keyboard, Mouse Razer và hàng trăm thẻ vàng, thẻ cầu thủ đáng giá trong sự kiện Đội Bóng Trong Mơ. Những vật phẩm này là hành trang ban đầu đưa game thủ tiếp cận đấu trường “rực lửa”.

Sukien CB copy

Sự kiện Đội Bóng Trong Mơ với nhiều giải thưởng “hot”

Ngoài ra thì người chơi cũng sẽ có cơ hội lớn sở hữu những phần quà online khác trong sự kiện Đường đua iPES, Siêu sao iPES, Hiệp hội iPES,… trong trò chơi.

Chào mừng ngày ra mắt iPES tại Việt Nam, Nhà phát hành gửi tới độc giả những mã code với nhiều phần quà thiết thực như Thẻ vàng, Tiền vốn, Thẻ huấn luyện, Thẻ exp cầu thủ…

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Trang teaser:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu