Nega phát tặng 500 Gift Code Sát Thần của Đấu Ma

Nega phát tặng 500 Gift Code Sát Thần của Đấu Ma Nega phát tặng 500 Gift Code Sát Thần của Đấu Ma

– Vào 12h00 ngày 25/02/2014, khai mở máy chủ mới Hiên Viên chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta sau một tuần ra mắt game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành tổ chức hàng loạt sự kiện: Hảo Vận Luân Bàn, Thêm Bạn Thêm Vui, Vạn Vương Chi Vương…

Người chơi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị như xe máy Yamaha Nouvo, Samsung Note 3, Iphone 5s cùng hàng nghìn code quà tặng vật phẩm ingame giá trị. Để hỗ trợ và tạo thêm cơ hội cho người chơi thuận lợi trong việc trải nghiệm Đấu Ma, ban điều hành gửi tặng đến Ban Biên Tập giftcode Sát Thần để gửi tặng đến độc giả của trang.

AAAAA

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Sử dụng Code Sát Thần sẽ nhận được: Loa lớn Thiên Lý Truyền Âm, vật phẩm hỗ trợ năng lượng Diễn Pháp Linh Long Cấp Thấp, vật phẩm hỗ trợ di chuyển Bát Hoang Lục Hạp Kỳ, và nhiều loại đá dùng để cường hóa trang bị trong game (Băng Tâm Ngọc, Hàn Thiết Thạch, Phục Hy Toái Phiến Càn, Phục Hy Toái Phiến Khôn, Phục Hy Toái Phiến Khảm). Từ 12h00 ngày 25/02/2014, game thủ có thể bắt đầu kích hoạt code này để sử dụng .

Được biết, Đấu Ma sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt với công nghệ HDR tân tiến nâng cao chất lượng hình ảnh và màu sắc sống động. Với lối chơi nhập vai hành động, PK tự do không gò bó cùng hệ thống chiến trường đa dạng và hùng vỹ, tính năng chiến đấu bang hội số lượng lớn (Realm vs Realm)… Đấu Ma sẽ khiến người chơi hài lòng và xứng đáng trở thành tựa game đáng mong đợi trong đầu năm 2014.

Đấu Ma có thể được xem là một MMOARPG 3D tiên hiệp hiếm hoi có thể thay thế cho game Tru Tiên trước kia và là kẻ kế thừa ngoạn mục các tính năng tinh túy của dòng A-RPG thế hệ mới. Với hệ thống PVP kết hợp lối chơi hành động đặc sắc, đồ họa tinh tế sắc nét nhưng lại không quá kén chọn cấu hình máy, tựa game hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của cộng đồng gamer yêu thích thể loại Tiên hiệp.

Download Đấu Ma tại:

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu