Nega gửi tặng 300 giftcode mừng Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức ra mắt

Nega gửi tặng 300 giftcode mừng Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức ra mắt Nega gửi tặng 300 giftcode mừng Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức ra mắt

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – tựa game kiếm hiệp tình duyên xuất sắc trên smartphone đã chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay, 11/06 trong sự “sục sôi” chờ đợi của cộng đồng game thủ.

  đáo, nhiều tính năng độc đáo cùng cộng đồng game thủ lớn mạnh được gây dựng ngay trước khi ra game.

  Hôm nay, vào 10h00 ngày 11/06, Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức ra mắt đã khiến phấn khích. Ngay trong ngày ra mắt cổ kiếm đã gây sốt cho bằng những sự kiện cực kỳ hấp dẫn: săn boss nhận điện thoại đôi, đăng nhập may mắn nhận ngàn KNB 99999, sự kiện Bang hội gắn kết cộng đồng. Game thủ có thể tải game ngay tại .

  Với cơ chế chiến đấu đột phá cùng ba môn phái với bộ kỹ năng phong phú: Đấu Thánh, Pháp Thần, Vũ Hoàng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đưa người chơi tới một cuộc chiến vô cùng gay cấn, đáng kỳ vọng. Với những trận chiến khốc liệt, căng thẳng, những màn PK “sướng tay”, “đã mắt’ cùng hệ thống skill đa dạng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm lôi cuốn người chơi thông qua nhiều tính năng thú vị trừ hệ thống phụ bản, hệ thống PvP. Thông qua làm nhiệm vụ, người chơi còn có thể lên cấp bằng cách đi luyện ở các sơn động cùng với lượng quái nhiều vô kể. Ngoài ra, game cũng cho phép bạn được lập nhóm hoặc mời người khác để cùng nhau chiến đấu. Thông qua hệ thống PvP đa dạng, người chơi không chỉ có thể PK trong các phụ bản cố định như đơn đấu, bang chiến, mà còn có thể thoải mái tuyên chiến người khác ngay bất kỳ địa điểm nào, không chỉ một người mà là rất nhiều người.

  Bên cạnh đó, Cổ Kiếm Kỳ Đàm là tựa game sở hữu nhiều hoạt động hàng ngày thú vị, đặc biệt như: Tắm biển, hộ tống Tiên Nữ, diễu hành pet. Giới chuyên môn cùng cộng đồng game thủ đánh giá Cổ Kiếm Kỳ Đàm như một tựa game có nhiều hoạt động thú vị, đầy chiều sâu, tạo cơ hội cho người chơi có thể khám phá và hòa mình vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đầy huyền ảo.

  Ngay bây giờ, game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp tình duyên có thể ngao du thiên hạ tận hưởng mọi cảm giác chiến đấu nghẹt thở mọi lúc mọi nơi trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Nhân dịp ra mắt, Cổ Kiếm Kỳ Đàm gửi tặng tới game thủ “50 lít xăng” cực giá trị, tương ứng với 300 Giftcode. Mỗi Giftcode gồm:

  • Ngân phiếu (100000 lạng)
  • Yêu tinh thạch x2
  • Kiếm tiên lệnh (tím) x3
  • Exp trưởng thành Pet (sơ) x2
  • Exp thú cưỡi (sơ) x2

  Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất tựa game kiếm hiệp tình duyên đáng kỳ vọng trong năm 2015 Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại:

  • Trang chủ:
  • Fanpage:

  Giới thiệu