Contra Online tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

Contra Online tặng giftcode nhân dịp Closed Beta Contra Online tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

10g sáng 15/10, Contra Online chính thức mở cửa Closed Beta không reset nhân vật. Cùng lúc đó, Ban điều hành Contra Online cũng gửi tặng game thủ hàng loạt giftcode với nhiều tặng phẩm hấp dẫn.

Mở màn cho những trận đọ súng kịch tính, dành tặng cho người chơi những vật phẩm hữu ích thông qua việc nhận code đổi quà. Theo đó, người chơi có thể nhận được Gem, Gold, Lọ Sinh Lực, Vé Càn Quét…

giftcode Contra Online 1Từ giao diện chính, nhấp vào nút Đổi để nhập giftcode.

là game bắn súng góc nhìn thứ 3 với đồ họa 3D đẹp mắt, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Đoạn Chương” và anime “Dũng Giả Đại Mạo Hiểm” từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong vai thợ săn của T.H.A – Tổng bộ Đội Thợ Săn Kho Báu, game thủ Contra Online sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Kim Tự Tháp Ai Cập… và chống lại những thế lực đe dọa nhân loại.

Đặc biệt, 19g ngày 15/10, Đấu trường Contra Online sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Ai Bắn Phê Hơn với màn đọ súng gay cấn của hai hot girl làng game: Lili và VyTimy. Sự kiện này còn quy tụ những màn so tài cực đỉnh của các rapper, DJ và những phần quà, giftcode hấp dẫn. Cuộc đại chiến sẽ được trực tiếp trên kênh CC Talk và TalkTV:

Thông tin về Contra Online xem tại:

Xem thêm tại Nega.

Giới thiệu