Xuất hiện hình ảnh trong phiên bản Tình Kiếm “hot” nhất tại Trung Quốc

Nega.vn – Từ phân khúc iOS nhỏ hẹp, Tình Kiếm đã không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với người chơi. Mới đây đã xuất hiện một số hình ảnh trong Tình Kiếm phiên bản “hot” nhất tại Trung Quốc.

Tình Kiếm đã từng bước xây dựng được cộng đồng lớn mạnh và bền vững qua các phiên bản. Mỗi phiên bản đều đánh dấu một bước tiến đáng kể về tầm vóc chất lượng của game. Đến nay, game đã có tới hơn 20 tính năng, một số lượng tính năng tương đối lớn đối với một game mobile. Các tính năng của Tình Kiếm khi ra mắt đều nhận được sự hưởng ứng của người chơi và góp phần tích cực tạo nên thành công của game.

tình kiếm 1

Hình ảnh trong Tình Kiếm phiên bản “hot” nhất tại Trung Quốc

Tới thời điểm này, Tình Kiếm đã khẳng định được thương hiệu “game kiếm hiệp đầu tiên dành cho iPhone, iPad” và tiếp tục  xây  dựng thương hiệu ở phạm vi rộng hơn –  “game kiếm hiệp đỉnh cao dành cho smartphone’. Chinh phục thị trường iOS đã khó, nắm bắt được thị trường Android dường như càng khó hơn, bởi phân khúc này tuy rộng lớn hơn nhưng lại diễn ra sự cạnh  tranh gay gắt của rất nhiều game. Tuy nhiên, Tình Kiếm vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là chất lượng game đẳng cấp. Trong danh sách gMO tại Việt Nam hiện nay, có thể nói hiếm có game nào cạnh tranh được với Tình Kiếm về chất lượng đồ họa vốn được gọi là “đỉnh cao”.

tình kiếm 2

Hình ảnh trong Tình Kiếm phiên bản “hot” nhất tại Trung Quốc

Bên cạnh đó,  một yếu  tố khiến Tình Kiếm luôn làm hài lòng người chơi là sự đổi mới liên tục không ngừng nghỉ các tính năng. Có thể nói, game đã mang đến cho người chơi sự an tâm, tin tường vào những điều được xem là “mới” cũng như  tin tưởng vào  sự lựa chọn sản phẩm giải trí của mình.

tình kiếm 3

Hình ảnh trong Tình Kiếm phiên bản “hot” nhất tại Trung Quốc

Mới đây, trên Fanpage Tình Kiếm đã xuất hiện một số hình ảnh được giới thiệu là của phiên bản 3.0. Đây là phiên bản được đánh giá là hay nhất từ trước đến nay của Tình Kiếm tại Trung Quốc. Với những hình ảnh này, có lẽ ngày ra mắt của phiên bản 3.0 sẽ không còn xa nữa. Và gamer lại có thêm một lý do chính đáng để đăt Tình Kiếm vào danh sách Game mobile “hot” nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Tình Kiếm tại đây>>

Theo Facebook

Một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *