Xuất hiện hàng độc không bán trong Tiên Kỷ

Xuất hiện hàng độc không bán trong Tiên Kỷ Xuất hiện hàng độc không bán trong Tiên Kỷ

– Cùng với động thái hé lộ ngày big update, cũng đã nhanh chóng tung ra lá bài chủ lực là sủng vật Niên Thú Hoàng Kim làm rung rinh trái tim bao gamer đang gắn bó với trò chơi.

Món quà đáng giá mang tên là thú cưỡi độc nhất vô nhị chưa từng xuất hiện trong thế giới Tiên Kỷ. Niên thú này mang trên mình hình dáng của linh thú kỳ lân mãnh tướng có màu sắc vàng ánh xanh đẹp lộng lẫy. Với khả năng riêng biệt, tiên kỵ Kỳ lân có thể hỗ trợ tăng điểm kinh nghiệm và là món trang sức cho những ai đam mê vẻ đẹp của trò chơi.

1 (2)

2

Theo đó, trong 3 ngày 24, 25, 26, trong các mốc thời gian nhất định, Tiên Kỷ sẽ tặng quà cho tất cả các tài khoản tham gia Tiên Kỷ. Mỗi gói quà sẽ mang trong mình các nguyên liệu cơ bản để người chơi biến hình tiên kỵ thành Kỳ Lân. Với yêu cầu đạt kỵ cấp 4 trở lên, người chơi sẽ dễ dàng sở hữu cho riêng mình món quà đặc biệt hoàn toàn miễn phí này.

3

Tin đồn về sức mạnh và vẻ đẹp lan nhanh trong cộng đồng với tốc độ chóng mặt, với những dân cày nhà nghèo thì đây là cơ hội có 1 không 2 để sánh với dân cày nhà giàu trong server và cũng là dịp tân trang lại mình để đón chào trang sử mới của Tiên Kỷ.

4

Trả lời về những thông tin úp mở xung quanh các tính năng đỉnh cao và event chào Phiên bản mới của trò chơi, đại diện Ban điều hành cho hay “ sẽ mang đến cho người chơi những lựa chọn mới. Ngoài Niên Thú Hoàng Kim, thì event 7000 VIP points, Bát Trận Tiên Đồ sẽ là minh chứng cho khẩu hiệu “Đẩy lùi đại gia” mà sản phẩm vẫn hướng tới”.

Xem thông tin chi tiết về sủng vật Niên thú tại:
Fanpage của trò chơi:
Diễn đàn Tiên Kỷ:

Theo Facebook

Giới thiệu