Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna

– Là sản phẩm mới từ Perfect World Entertainment, được hi vọng sẽ là một điểm sáng mới phá đi thế thống trị của những tựa game chạy trên trình duyệt web như Travian hay Catsle Emprise.

Fortuna, một thế giới bị chiến tranh tàn phá, với đầy ắp âm mưu chính trị. Ba nhà quý tộc lớn nhất trong thời kỳ này là Medici, Fugger và Tudors thay nhau giành quyền kiểm soát. Người chơi sẽ phải chọn một trong ba phe đối lập nhau, được giao nhiệm vụ phát triển đế chế, tích lũy quân đội, hình thành liên mình và cuối cùng là dẫn quân đi chinh chiến.

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 1

Bước cơ bản đầu tiên trong đế chế Fortuna chính là phát triển khu vực của bạn từ một nơi nghèo nàn thành đô thị nhộn nhịp. Khi thành phố của bạn càng phát triển, cơ sở hạ tầng tăng cao, lúc đó nhu cầu mở rộng lãnh thổ là tất yếu.

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 2

Sau đó, người chơi nên tham gia liên minh với những lực lượng khác để họ giúp mình trong những trận đánh. Tham gia vào lĩnh vực thương mại và ngoại giao để tăng thêm tài sản cho đế chế mình. Đáp ứng những điều đó sẽ làm cho bạn và liên minh gia tăng sức mạnh đáng kể.

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 3

Trong những trận chiến, điều quan trọng nhất là người chơi phải có những vị tướng mạnh để dẫn dắt quân đội. Chẳng hạn như Jeanne D’Arc và Chirstopher Columbus, thật tuyệt vời nếu như bạn có thể thuyết phục được họ gia nhập đội quân của mình, những trận so tài trên chiến trường sẽ nhẹ nhàng hơn đôi chút.

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 4

Với hơn 20 loại quân cho bạn lựa chọn, cùng với hàng trăm vị tướng nổi danh trong lịch sử trung cổ, Fortuna cung cấp cho người chơi một hệ thống chiến đấu đa dạng chiến lược đủ sức hấp dẫn bất kỳ game thủ khó tính nào.

Hãy bước vào thế giới đầy rối ren và viết lại nó bằng chính tài thao lược của mình, bắt đầu di sản của bạn ngày hôm nay và tạo nên lịch sử hùng mạnh trong Fortuna vào ngày mai.

Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 5Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 6Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 7Xây dựng đế chế, viết lại lịch sử trong Fortuna - Ảnh 8

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu