World Zero: Sáng tạo thế giới mới

World Zero: Sáng tạo thế giới mới World Zero: Sáng tạo thế giới mới

– là một tựa thuộc thể loại được phát triển bởi công ty vận hành hàng đầu Trung Quốc: .

Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 1

Tham gia World Zero, sau khi tùy chỉnh hình dạng vừa ý cho nhân vật mình, bạn sẽ phải gia nhập một trong bốn môn phái: Huyền Minh, Thái Hư, Bát Nhã và Tiêu Dao. Mỗi môn phái có những hướng phát triển và kỹ năng riêng biệt.

Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 2

World Zero cho phép người chơi khám phá các khái niệm về sáng tạo thế giới để từ đó họ có thể thiết kế, quản lý và chia sẻ, tạo nên một thế giới riêng của chính họ ngay trong thế giới rộng lớn bên ngoài. Có thể gọi đó là một “tiểu thế giới”. Hình thức quản lý này tương tự với tựa game “”.

Khi sáng tạo ra một “tiểu thế giới” bạn sẽ được xem như Thiên Chúa và từ đó vận dụng những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy từ “thế giới mẹ” bên ngoài để xây dựng phong cảnh, cây cỏ, đồi núi,… những thứ mà bạn thấy cần thiết cho thế giới con của mình.

Trong World Zero, ngoài việc sáng tạo thế giới, người chơi còn phải biết phát triển nó. Mặc dù “tiểu thế giới” có thể tự phát triển, nhưng sẽ chậm hơn nếu không có sự giúp đỡ từ bạn. Khi bị tấn công, người chơi có thể biến hình “tiểu thế giới” thành một kỹ năng đặc biệt cho mình. Đạt được chiến thắng, không chỉ bạn mà cả “tiểu thế giới” sẽ được tăng kinh nghiệm đáng kể.

Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 3

Khi đạt đến level 45, người chơi có thể khiên chiến 1v1 với các đối thủ khác , thông qua cơ chế game, bạn sẽ đụng độ những đối thủ có sức mạnh cân bằng.  Hoặc muốn thử sức với những đối thủ mạnh hơn, bạn có thể tìm đến những bản đồ PK để thể hiện khả năng của mình.

Với hệ thống đồ họa tuyệt vời, World Zero đã nhận được giải mỹ thuật 3D xuất sắc nhất Trung Quốc trong năm 2011.

Tựa game sẽ tiếp tục giai đoạn thử nghiệm lần thứ 5 sau 5 năm phát triển vào ngày 17/07/2013.

Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 4Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 5Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 6Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 7Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 8Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 9Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 10

Nega.vn - World Zero Sáng tạo thế giới mới - Ảnh 11

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu