WildStar sẽ chính thức Closed Beta lần III vào cuối tuần này

WildStar sẽ chính thức Closed Beta lần III vào cuối tuần này WildStar sẽ chính thức Closed Beta lần III vào cuối tuần này

– Theo một số thông tin được tiết lộ từ Nhà sản xuất, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta III vào cuối tuần này. Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ được trải nghiệm vô số tính năng mới lạ mang tính đột phá.

WildStar là một tựa thuộc thể loại MMO-fantasy với bối cảnh ingame mang nhiều nét Tây phương. Được phát triển bởi hai Nhà sản xuất nổi tiếng (Hàn Quốc) và (Hoa Kỳ), WildStar sở hữu nền đồ họa tuyệt vời và mang nhiều nét phá cách độc đáo.

Nega.vn - WildStar sẽ chính thức Closed Beta lần III vào cuối tuần này - Ảnh 1

Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta lần 3, tất cả tài khoản cũng như nhân vật của người chơi sẽ bị xóa. Đặc biệt, khi đi đến những chặng đường cuối của thế giới WildStar (bắt đầu từ level 36), người chơi sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới được update như: chiến trường mới, vùng đất mới, thay đổi tính năng nhà ở, đấu trường, và vô số sự ngạc nhiên đầy bất ngờ, mới lạ.

Đặc biệt, trong lần thử nghiệm này, người chơi sẽ được trực tiếp tham gia vào hai phe đối địch là Exile và Dominion, cùng với các tùy chọn cho nhân vật của mình trong thế giới mở PvP.

Nega.vn - WildStar sẽ chính thức Closed Beta lần III vào cuối tuần này - Ảnh 1

Cũng như hai lần Closed Beta trước, người chơi cần phải có cách chơi mới và sáng tạo để phớ vỡ những quy thuật sẵn có. Nếu bạn thích thú với tựa game “bom tấn” này hoặc tò mò về những tính năng đầy mới lạ và hấp dẫn của WildStar thì hãy liên tục cập nhật mọi thông tin tại Nega nhé.

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu