Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam

Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam

– Thông tin  cập bến Việt Nam có thể xem là tín hiệu lạ của .

Từ trước đến nay thì rất hiếm khi những có nội dung dựa theo phim điện ảnh được các NPH lưu tâm đến, mà chủ yếu tập trung vào mảng võ hiệp Kim Dung hay Tam Quốc phân tranh. Do đó đây sẽ là một trải nghiệm khá mới mẻ cho những ai yêu thích bộ phim cùng tên, từng tạo được nhiều tiếng vang khi công chiếu hồi năm ngoái.

Được phát triển bởi mới nhất hiện nay, đã tạo ra một thế giới thần bí và độc đáo. Bên cạnh đó, trò chơi còn sử dụng cốt truyện của bộ phim, hứa hẹn sẽ có nhiều phụ bản hấp dẫn để giải thích rõ ràng những tình tiết nội dung xảy ra trong phim cũng như game. Như vậy Họa Bì 2 giống như phần mở rộng mà những ai đang từng xem qua phiên bản điện ảnh khó lòng bỏ qua, hòng tìm thấy câu trả lời cho các khúc mắc của mình.

Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 1

Thuộc thể loại , có thể thấy lối chơi ở Họa Bì 2 cũng tương tự như bao đồng bạn RPG khác. Ngoài ra trò chơi cũng tập trung đầu tư cho phần hiệu ứng kỹ năng, nhằm mang lại cảm giác chiến đấu “đã tay, đã mắt” cho game thủ. Dù vậy, dường như chúng vẫn chưa hội tụ để các yếu tố cần thiết để đẩy mình vượt ra khỏi khuôn khổ của một đơn thuần.

Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 2

Song song đó bạn sẽ gặp lại nhiều tính năng quen thuộc khác như thú cưỡi, thú nuôi, phi phong,…Điều đặc biệt là thú nuôi khi hội tụ đủ điều kiện cần thiết sẽ có thể tiến hóa thành dạng người. Ngoài ra, Họa Bì 2 cũng sở hữu hệ thống chiến trường và phụ bản khá phong phú với nhiều tùy chọn như: Âm Dương Chiến, Huyết Chiến Kỳ Cốc, Linh Thạch Tranh Đoạt Chiến, Tàng Kinh Các, La Sát Hình Đường,… để game thủ liên tục có dịp thử thách năng lực bản thân.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh in-game của Họa Bì 2:

Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 3Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 4Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 5Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 6Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 7Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 8Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 9Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 10Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 11Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 12Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 13

Nega.vn - Webgame Họa Bì 2 chính thức lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 14

Trang chủ:
Fanpage:

Theo Playpark

Giới thiệu