Webgame 3D Tịch Tà Kiếm Phổ bất ngờ cập bến, lộ ảnh Việt hóa chất

Webgame 3D Tịch Tà Kiếm Phổ bất ngờ cập bến, lộ ảnh Việt hóa chất Webgame 3D Tịch Tà Kiếm Phổ bất ngờ cập bến, lộ ảnh Việt hóa chất

 – Mới đây, webgame 3D Tịch Tà Kiếm Phổ hay còn có tên gốc là Mộng Hồi Giang Hồ đã được một nhà phát hành danh tiếng mua về thành công và sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 3 năm nay. 

Theo tìm hiểu của Nega,  là có đồ họa 3D sống động và thuộc thể loại game  phổ biến. Đúng với tên gọi của bộ võ công nổi tiếng trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung, Trò chơi lấy bối cảnh kiếm hiệp võ thuật với nội dung chủ yếu xoay quanh các cuộc chiến chống lại ma giáo của 3 môn phái lớn trong võ lâm là Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt.

Tịch Tà Kiếm Phổ giới thiệu phái Hoa Sơn

Trong Tịch Tà Kiếm Phổ, nhà sản xuất rất chú trọng chức năng PvP, vì thế mà kĩ năng của nhân vật sẽ được chia theo nhiều hướng và có thể kết hợp khác nhau tùy vào khả năng sáng tạo của từng người. Thêm vào đó, Tịch Tà Kiếm Phổ không thiếu bất cứ tính năng nào mà các tựa game Kiếm Hiệp client PC có như: nghề nghiệp, chế tạo, công thành, bang chiến, môn phái chiến, thú nuôi, vân tiêu.

Webgame 3D Tịch Tà Kiếm Phổ với cốt truyện hứa hẹn sẽ là game online lý tưởng của năm 2015. Game kiếm hiệp online với nền đồ họa sử dụng công nghệ mới cho hình ảnh siêu đẹp. Trải nghiệm những kỹ năng tuyệt học giang hồ ngay trên chính nhân vật của bạn. Mọi thông tin về Tịch Tà Kiếm Phổ sẽ được Nega cập nhật đến quý độc giả trong những bài viết sau.

Trang chủ (chưa mở): 

Fanpage: 

*Cùng xem thêm một số hình ảnh Việt hóa của Tịch Tà Kiếm Phổ trước khi ra mắt:


Minh Vũ

——————————————————————-

Giới thiệu