Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động

Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động

Chỉ sau một ngày công bố thời điểm ra mắt phiên bản Hồi Ức: Tinh Linh Kỳ Ngộ, vào sáng nay 19/6/2013 tại trang chủ của mình, chính thức ra mắt intro giới thiệu về phiên bản Hồi Ức này.

là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 4 năm tuổi của Vua Pháp Thuật. Trải qua 4 năm phát triển, Vua Pháp Thuật đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc từ chính giá trị cộng đồng đầy tính nhân văn của game. Phiên bản Hồi Ức là phiên bản thứ 13 của game đánh dấu sự nỗ lực không ngừng từ phía NPH VTC Online trong việc duy trì và phát triển Vua Pháp Thuật.

Nega.vn - Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động - Ảnh 1

Đã có lúc cả nháo nhào với những đổ bộ hay như năm vừa qua là thời khắc lên ngôi của nhưng với Vua Pháp Thuật, vẫn sừng sững đứng đó, vẫn là là một tình cảm keo sơn gắn bó mà dành cho và NPH.

Thật khó có thể nói tại sao Vua Pháp Thuật lại có sức hút mãnh liệt như vậy đối với cộng đồng. Theo nhiều người đánh giá, có thể là do game liên tục được cập nhật những tính năng mới nhất của các thế hệ nên game không bị tụt hậu, cũng có thể Vua Pháp Thuật là đầu tiên có mặt tại nên ngay từ đầu đã có được một trung thành.

Dù thế nào đi nữa chúng ta cũng không thể phủ nhận được vai trò của NPH VTC Online, đặc biệt là những thay đổi hợp lý với mục đích đặt giá trị game thủ lên trên hết khiến cho tình cảm giữa game thủ, game và NPH ngày càng gắn bó. Đặt trong bối cảnh tràn ngập như hiện nay và game chết yểu cũng nhiều không kém mới thấy được Vua Pháp Thuật tỏa sáng và có sức sống mãnh liệt đến dường nào.

Nega.vn - Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động - Ảnh 2

Như một lời tri ân gửi đến các game thủ của mình, trong intro vừa ra mắt sáng nay, NHP VTC Online gửi lời cảm ơn chân thành đến những game thủ của mình thông qua một clip có tên “Hồi ức Vua Pháp Thuật”. Clip ngắn gọn kể về quãng thời gian từ khi game thủ gắn bó với game cho đến lúc rời xa Đại Lục Vô Ưu, mỗi lần như vậy nhóm vận hành lại trăn trở đặt câu hỏi tại sao và tìm cách giữ chân những người còn lại. Kết thúc clip NPH thể hiện sự mong muốn một lần nữa được đồng hành với game thủ, được gặp lại nhau trong thế giới Vô Ưu của game. Clip tuy khá đơn giản nhưng thật sự gây xúc động cho người xem bởi sự sâu sắc, chân thành và đầy ý nghĩa.

Cũng trong intro, NPH VTC Online thông báo về buổi Offline mừng sinh nhật 4 tuổi diễn ra song song tại hai miền Nam Bắc, tại buổi Offline các thông tin về phiên bản Hội Ngộ sẽ được bật mí đến các game thủ.

Nega.vn - Vua Pháp Thuật tri ân game thủ bằng clip gây xúc động - Ảnh 3

diễn ra song song tại Hà Nội và TPHCM vào ngày 23/6/2013

Thông qua clip, Offline và cụ thể là phiên bản Hồi Ức: Tinh Linh Kỳ Ngộ, NPH VTC Online hy vọng đây là những chất xúc tác đầy kỷ niệm để kêu gọi những người chơi cũ đã nghỉ Vua Pháp Thuật hoặc những game thủ đời đầu của trở lại với game, với đồng đội cũ đang ngày đêm mong mỏi.

Dẫu biết thời gian qua rồi không thể trở lại, nhưng biết đâu với phiên bản Hồi Ức này, chúng ta lại được trải qua những thời khắc của ngày xưa ấy, chia nhau từng bình máu, san sẻ từng giọt mana, “khổ mà vui” theo đúng những gì mà game thủ thường nhớ đến.

Thông tin về Offline xem tại trang chủ Vua Pháp Thuật

Fanpage:

Theo Facebook

Giới thiệu