VTC chính thức là NPH tựa game online 3d Phong Thần Vô Song

VTC chính thức là NPH tựa game online 3d Phong Thần Vô Song VTC chính thức là NPH tựa game online 3d Phong Thần Vô Song

– “xịn” đã được mua về Việt Nam.

Như đã thông báo trước đây, lộ diện tại Việt Nam là một phiên bản đổi tên của cũ kỹ . Tuy nhiên, mới đây chúng tôi đã nhận được thông tin có độ chính xác rất cao là xịn đã được VTC Game đàm phán mua thành công và sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nega.vn - VTC chính thức là NPH tựa game online 3d Phong Thần Vô Song - Ảnh 1

Nếu như bạn chưa biết thì Phong Thần Vô Song là một thuộc thể loại được phát triển bởi Flash 11 dưới lá cờ của công ty . Trò chơi lấy nguyên tố kỳ ảo, tu tiên để xây dựng nên bối cảnh chính, đồ họa trong game tinh tế, đa dạng công với một hệ thống nghề nghiệp rõ ràng, đặc sắc kết hợp với phong phú nhằm mang lại cho một cảm nhận mới về .

Tuy là webgame nhưng đồ họa 3D trong Phong Thần Vô Song không hề thua kém những thực thụ. Tổng thể hình ảnh trong game được thiết kế chi tiết, có trật tự và đầy màu sắc, những kỹ năng hay hiệu ứng khi chiến đấu cũng rất đẹp mắt khiến người chơi có cảm giác rất đã khi PvP hay đi chiến trường. Môi trường trong game khá rộng với phong nền huyền ảo của một thế giới thần tiên, thêm vào đó là khả năng quay camera 360 độ tự do sẽ khiến cho người chơi dễ dàng thưởng ngoạn phong cảnh hay chiến đấu.

Nega.vn - VTC chính thức là NPH tựa game online 3d Phong Thần Vô Song - Ảnh 2

Tựa game này cũng mang trong mình những tính năng hay hệ thống quen thuộc thường thấy ở các ngày nay như hệ thống tọa kỵ, tinh luyện trang bị, pet…

Theo Facebook

Giới thiệu