Võ Kiếm Truyền Kỳ update vì độ “ trâu bò “ của Game thủ

Võ Kiếm Truyền Kỳ update vì độ “ trâu bò “ của Game thủ Võ Kiếm Truyền Kỳ update vì độ “ trâu bò “ của Game thủ

– Phiên bản đầu tiên “Song kiếm hợp bích” của Võ Kiếm Truyền Kỳ được khai mở vào chính ngày open beta được đánh giá là khá thành công. Tuy nhiên khi Game mới đi được hơn 1 tuần thì NPH bỗng trở nên lo lắng khi các Game thủ đã gần max cấp! Vẫn biết Game thủ Việt Nam vốn có tiếng về độ “ trâu bò “ trong việc “cày kéo” level, nhưng chỉ gần 1 tuần mà đã max cấp thì vẫn thật là giật mình! Đứng trước thực tế phiên bản đầu tiên sắp bị “ phá đảo “, Võ Kiếm Truyền Kỳ quyết định sẽ tung phiên bản tiếp theo mang tên : Vạn Kiếm Quy Tôngvào ngày 28/06.

vankiem

Đây là lần update ngoài dự kiến bởi dự định ban đầu của NPH là update phiên bản mới sau 2 tuần. Tuy nhiên phía NPH cho biết, sự “phá lệ” cũng xứng đáng bởi phiên bản Vạn Kiếm Quy Tông cũng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho game thủ.

2

Sẽ có rất nhiều việc để làm ngoài việc “cày cấp” như việc tham gia các chiến trường, săn boss, đổi hình tọa kỵ, up đồ v.v. Đặc biệt phiên bản lần này sẽ mở hệ thống kết hôn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Ngoài ra, Vạn Kiếm Quy Tông còn mở thêm nhiều bản đồ và mang đến một phụ bản hoàn toàn mới.

1

Ở phiên bản quốc tế, các Game thủ phải mất gần 6 tháng để up max cấp lên level 65. Nhưng các Game thủ của Võ Kiếm chỉ cần 1 tuần là đã vượt cấp 55! Cứ giữ nguyên “phong độ” này thì 10 level của phiên bản Vạn Kiếm Quy Tông chắc chỉ cầm chân được các “siêu nhân” trong vòng … 1 tháng!

Theo Facebook

Giới thiệu