Võ Kiếm Truyền Kỳ – Đưa bạn đến với Pháo Thủ Arsenal

Võ Kiếm Truyền Kỳ – Đưa bạn đến với Pháo Thủ Arsenal Võ Kiếm Truyền Kỳ – Đưa bạn đến với Pháo Thủ Arsenal

– Võ Kiếm Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt được gần một tuần. Với lối chơi đơn giản và các tính năng phong phú, Võ Kiếm đã mang đến cho tất cả các Game thủ những giây phút giải trí thoải mát vui vẻ nhất. Và nay, Võ Kiếm sẽ lại mang lại cho các bạn một điều vô cùng hấp dẫn : 1 vé đến ước mơ !

logo

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là nhất của mùa hè năm nay. – những chàng trai đã “ đánh cắp “ trái tim của hàng triệu sẽ đến Hà Nội vào 17/7 này. Đối với những tín đồ của môn túc cầu thì đây giống như một giấc mơ đã trở thành hiện thực vậy. Và nay ước mơ đã đến gần hơn với mọi người hơn bao giờ hết. Arsenal sẽ thi đấu tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Chúng tôi tin chắc, sau sự kiện này Mỹ Đình sẽ có tên mới : Sân vật động của những giấc mơ – thành hiện thực! Việc cần làm duy nhất lúc này là hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 tấm vé. Bạn đã có vé chưa ? Hãy là người đầu tiên sở hữu tấm vé ước mơ cùng Võ Kiếm Truyền Kỳ bạn nhé !

banner

Các bạn chỉ phải chơi Game, quay số, trúng thưởng, và lên đường đến với giấc mơ của mình! Thật quá đơn giản phải không ? Võ Kiếm Truyền Kỳ rất hân hạnh được làm đại sự ước mơ đưa bạn đến với các chàng Pháo thủ Arsenal. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái nhất và đừng quên tham gia các sự kiện vô cùng hấp dẫn của Võ Kiếm Truyền Kỳ nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại :

Fanpage :

Theo Facebook

Giới thiệu